Final Fantasy Fan Club
Mời bạn gia nhập FFFC để chia sẻ sở thích Final Fantasy với tất cả mọi người~

Truyện cười Final Fantasy

Trang 5 trong tổng số 11 trang Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6 ... 9, 10, 11  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Kato on Mon Jul 08, 2013 2:53 pm

Cười đau cả bụng Đừng mà , muốn té ghế rồi nè bác hô hô hô 
Tài sản của Kato
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Kato

avatar
Kato
Lv17 Crystal Guardian
Lv17 Crystal Guardian

EXP : 185
AP : 28
Gil : 2978
Join date : 31/05/2013
Birthday : 30/11/1997
Age : 21
Location : Seventh Heaven
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Sasurina on Mon Jul 08, 2013 2:57 pm

:arrowhải, trong lúc nhân vật trung tâm của chúng ta đang hết sức sung sướng xem cái cảnh mà người chơi cũng cảm thấy sung sướng theo ba phần, thì có hai người đang cuống cuồng chạy xuống chỗ hiểm nguy.
Steiner mắt không rời khỏi cái Cross Helm của Beatrix, nói với giọng nguy hiểm "Đồng đội thân mến, chạy nhanh lên, có rất nhiều kinh nghiệm chạy lon ton phía trước". Beatrix giữ chặt Save the Queen, đáp trả với giọng đầy kinh nghiệm "Coi nào, hơn 700 một con sâu, cho thêm vài trăm Gil, và dân tình được cứu không cho thêm Item đâu. Cả hai cắm đàu cắm cổ chạy như bay, rốt cục cũng gặp 700 Exp đang cố gắng tấn công một thường dân. Cả hai lao vào thực hiện ngay một màn trình diễn toàn ánh sáng, và thằng cha Cục Sắt nhanh chóng nhận thấy là với Diamond Mail cùng với Cross Helm thì mình có thể lắp Auto Potion và Ice Brand lao vào mấy cái đồ sâu bọ kia dễ như bỡn, mà lại không có chuyện chia chác kinh nghiệm gì ở đây.
"Beatrix"_ Cục Sắt ngọt nhạt, "sao hôm nay cô có vẻ phân tâm quá.". Beatrix lúc đó đã hoàn toàn mệt mỏi vì phải quăng Hi- potion liên tục, than thở hết sức nhiệt tình "Tại sao lại không mệt chứ, tôi phải bảo vệ một đám người được xếp vào hạng Invubable không bao giờ tặng Item suốt ngày đêm, mà lại còn bị nhiều tai nạn nữa chứ, mới thàng trước tôi bị con khỉ Zidane lột mất cái găng tay bây giờ vẫn còn xót xa đây này!". "Phải, nhớ lần ở Cleya nó cũng lột cô không thương xót đấy".
Beatrix càng đau xót hơn, nghẹn ngào " Cũng may là không lấy được vũ khí !". Steiner biết là đã chạm đúng nọc, liền hồ hởi tấn công "Công việc nặng nhcj nhỉ? Chắc là cô cần thêm người giúp đỡ lắm nhỉ ?", "Phải rồi, nếu có thằng con heo nào chịu khó đứng mũi chịu sào hộ tôi thì tôi sẽ tặng hắn cái áo giáp, cái mũ, cái găng tay và cả cái Add-on tôi đang Equip này, vì hắn cứ chờ mở Menu từ nãy tới giờ." Steiner cả kinh " Whet the? (không phải là What the đâu đấy) thì ra cô đã biết rồi ! ", nói xong liền đẩy cái mũ lên, màn hình tối lại vì chuyển cảnh.
Lát sau người ta thấy Steiner chiến đấu anh dũng một mình, còn Beatrix thì K.O trong tình trạng không còn gì..............
:arrow: Trong lúc khói lửa thảm thương như thế, có một người tuy tay chân chả phải nhuốm nhem, nhưng cũng đau khổ chả kém gì đám dân đang bị nướng bằng Mega Flare dưới kia, đó là Garnet. Nữ hoàng của Alexandria không thể tìm được cách nào để xuống dưới được, lí do vì sao chắc ai cũng biết.
:arrow: Còn nứa, để bổ sung cho việc loạn lạc, Zidane đang lò mò bay về trên Hylda Grade 1,nhìn thấy cảnh Alexandria cháy bừng bừng. " Cái quái gì thế này, Bahamut á, cái con nhỏ ấy làm gì với tài sản của mình thế này?". Lại ve cằm suy nghĩ một hồi "Chắc là thử nghiệm Eidolion mới thất bại, khốn kiếp thật lũ con gái từ Madain !".
Thằng con khỉ này càng nghĩ càng tức, và rốt cục hắn ta tóm lấy Eiko đang đứng ở mũi thuyền ném về phía lâu đài :" Véoooo "
Garnet đang loay hoay ở trên tằng thượng, chợt thấy một con bé có tai mèo lao như bay, mà thật ra là bay như lao, đến, tâm thần hoảng hốt không tránh kịp .... BUM!!! Nữ trang cả văng tung toé.
:arrow: Đến đây càn phải nói rõ một chút , khi mà đám người ở Madain Sari vẫn còn sống nhăn sống nhở ý. Bọn này có thể Summon được một Eidolon có tên là Alexander. Cái tên này có ý nghĩ gì với bạn không? Sao lại không nhỉ, nói chung đây là sản phẩm hữu nghị với thành Alexandria của dân Summoner, và việc người ta sắp xếp cho Alexandria biến mất dĩ nhiên là có mục đích.
:arrow: Cho nên bây giờ, khi mà Eiko và Garnet đang cố gắng nhặt nhạnh mấy cái Falcon Claw, Desert Heart gì gì đấy, thì dằng sau lâu đài xuất hiện một hình thù to, cao, đen và không rõ có hôi hay không, vươn vai và đứng dậy. Dĩ nhiên là trên mà hình không hiện lên "Holy Judment" nhưng đôi cánh của Alexander xoè ra, phát sáng và rung lên bần bật. Kết quả của việc này là một dúm Bahamut còn sót lại trên bầu trời, Ô hô ai tai.
:arrow: Nhân tiện, thăng cha lạ hoắc trọc lóc có tên Garland đang ở trên cái Air Ship lạ hoắc có thể bay nhanh và đỗ trên nhiều địa hình Invicible, bước ra và nói lăng nhăng gì đấy tôi không biết, rồi làm cho cái cục gì đấy to tướng và đỏ choé dưới sàn tàu sáng rực lên.
Thế là, theo cái cảnh quay ở dưới tàu, con mắt mở ra, rồi những vong sáng chụp xuống Eidion mới toanh. Xong!! Thanh kiếm của Alexandria phóng lên, đâm xuyên qua Alexander, thế là Alexander sụp xuống nổ đùng đùng, là rớt luôn cái ban công Garnet đang đứng, còn cô nàng do đang loay hoay tiếp tục tìm kiếm cái Memories Earing, nên rớt luôn theo cái ban công.
Đúng lúc Garnet chuẩn bị thực hiện một gia tốc rơi đáng nể, thì Zidane ở đâu đột kích, hắn ta nắm lấy sợi dây Desert Star kéo mạnh, ai dè kéo theo cả Garnet vì cô ta đeo nó trên cổ. Dù nghẹt thở gần chết, Garnet vẫn cố gắng ôm chặt lấy cổ Zidane, do đó thoát chết mà của nả còn nguyên, đúng là may quá sá.
:arrow: Đây là một vụ tệ hại do Kuja đạo diễn, và vì thằng điên này đang nổi cơn điên nên không phải thằng điên nào cũng điên lên vì những cơn điên của những thằng điên khác, cho nên đưng có điên mà cố gắng ngăn cản thằng điên ấy. Thế mà lại xuất hiện một lũ điên muốn chống lại thằng điên ấy. Bọn chúng giờ đang ở Alexandria, và dĩ nhiên ai cũng biết chúng là ai. Tám người bọn họ nay liên kết lại để đi đòi nợ Kuja
[size=4]
Nghĩa trang hoàng gia Alexandria, tiếng thứ 15 nếu không giã, 8 nếu đang đi lấy Ecalibur 2, 35 nếu lạc đường và 50 nếu cả lũ có Level trên 80.

Zidane đứng đằng sau Garnet đang cắm hoa lên mộ Branhe. Zidane tạm thời làm lành với Garnet làm nữ hoàng vô cùng vui sướng, và cô ta còn vui sướng hơn khi thấy một viên Garnet ở trên mộ.
"Coi nào! Chỉ là 1 viên Ore với 1 Remedy thôi, có cần phải vui sướng thế không?".
"Sao lại không nào, bây giờ tôi nghèo còn hơn cả anh nữa!".
"Trời ạ! Item còn nguyên mà, nếu cần tiền chúng ta có thể đi lùa amadatoise nữa. Cô đừng làm những chuyện như thế !".
Zidane cố gắng thuyết phục Garnet bỏ viên ngọc lại, bởi vì chắc chắn 5 phút sau khi rời khỏi nghĩa trang, hắn sẽ quay lại.
"Anh đang thay đổi hình tượng hay bị ảnh hưởng của truyền hình thế?".
"Bị phụ nữ lừa gạt thôi, đừng quan tâm !"t

-------------------------------------------------------

Vâng, tui xin tiếp tục cái công việc của đức vua Prune, khi mà ngài thì bị trói chân ở nhà còn bài viết thì bị đẩy tuót đền tận trang nào đó.

Chúng ta đang ở đâu nhỉ? À há, đúng là chúng ta đang ở cái nơi chúng ta phải đến.

Ở đúng cái nơi mà cúng ta biết chắc là chúng ta phải đến này, Mr. Kuja đang ngồi tận hưởng bữa ăn ngon lành thì tự nhiên có mấy kẻ phá đám.

Ngay lập tức, hắn gọi mấy thằng nô tỳ da đen đến ra lệnh nhốt cả lũ chúng ta lại. Dĩ nhiên là mấy thằng nô tỳ này cũng biết suy nghĩ đấy, nhưng vì chúng có khối óc quá nhỏ bé (đã ai nhìn thấy óc của lũ Black Magician chưa?) cho nên chúng nghĩ rằng tốt hơn hết là chúng nên làm theo lời cùa chủ nhân.

Tất nhiên là không thể nhốt con gái chung với con trai được, cho nên trong cái lúc mà cả lũ đang hồn ngất máu say, mà tất cả những gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình là một màu đen kịt, thì sau đó chúng ta đã biết cái cách nhốt của cái lũ này.

hãy mặc xác cái lũ đấy, mặc xác cả cái lũ chúng ta đang điều khiển nữa. Không cần quan tâm dến đâu, vì bất kì dân chơi FF nào cũng biết rằng cốt truyện như thế nào thì cũng không thay đổi được đúng không. Do đó chúng ta sẽ đến với những vấn đề cao siêu hơn, mà khi in trong sách giáo khoa thì họ phải in bằng chữ nhỏ, hay khi nói thì phải hạ giọng xuống, hoặc nói chung , là những cái không thuộc về cốt truyện

:arrow: Tại dinh thự của Kuja

Ở đây, quí ngài Kuja đang ... ờ, theo như đã nói ở trên thì hắn đang làm trò gì ấy nhỉ... À đúng rồi, hắn đang tận hưởng 1 bữa ăn ngon lành và quát tháo lũ BM
- Hừm, cái thức ăn cho lợn này!
Đoạn hắn nhìn vào màn hình truyền tư mấy cái Camera đặt ở mấy cái phòng của bè lũ ăn trộm kia
- Bực nhất là khi đang ăn thì bị cái lũ này phá đám. Trới đánh còn tránh miếng ăn mà..

Hắn lần lượt nhìn từng phòng một. Và đột nhiên, ánh mắt của hắn dừng lại ở một căn phòng. Đó là phồng của Zidane và lão Cid. Hắn không quan tâm đến Zidane cho lắm, mà hắn quan tâm đến con ếch bên cạnh Zidane hơn.

Hằn lẩm bẩm:
- Hmmm, Ếch hả? Khặc khặc, thế là bữa ăn của ta có thể được cải thiện đôi chút rồi
Đoạn hắn nghĩ thầm:
- Hừm, với ếch, mình có thể làm được những món gì nhỉ. Ếch hầm cũng ngon. Chiên giòn thì khá là tuyệt vời. Hay là ta nấu với măng nhỉ.
Chợt nghe giọng của lão Hironobu:
- Đồ ngu, đấy là lão Cid, chớ không phải là một con ếch bình thường đâu.
Kuja nghe thấy giọng của đạo diển hơi chột dạ
- Vậy tôi phải làm gì với hắn
Hironobu:
- Với một con ếch như vậy thì phải làm cho ra hồn chứ. Tốt hơn hết là làm món ếch chiên bơ, hơi tốn kém một chút nhưng cũng bõ.
Kuja - sau khi nuốt nước bọt đến ực một cái, liền lập tức sai lũ BM lôi bằng được lão Cid ra khỏi phòng giam.
Bọn BM sợ hãi:
- Không được đâu, trong phòng đó còn có thắng Zidane. Chỉ số Streng và attack của nó cao lắm. Tụi tôi mà xuất hiện thì chỉ là một cơ hội tuyệt vời cho hắn ăn trộm và giã LV
Suy nghĩ một lúc, Kuja nói:
- Thôi được rồi, không lôi được con ếch ra thì ta dụ thằng Zidane ra vậy
Và mọi việc diễn ra như mọi người trong chúng ta đều thấy

:!: có lẽ sẽ có người thắc mắc tại sao lại có mặt lão Hiro ở đây. Không có gì là ngạc nhiên cả. Chỉ là vì khi lập trình đến đoạn này, thì rất có thể một tay lão mổ cò trên bàn phím, còn một tay lão đang cầm 1 cái đùi ếch chiên giòn béo ngậy, còn đầu óc thì mơ màng đến món ếch chiên bơ.

:arrow: tại phòng của Zidane
Ngồi trong phòng một mình, Zidane lẩm bẩm:
- Garnet chết rùi, Quina chết rùi, ta đây chắc cũng sắp chết. Chỉ tiếc là đến giờ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của món ếch chiên bơ.
Đúng lúc đó, Zidane và chúng ta được nghe những gì theo đúng kế hoạch của Kuja
Zidane nhìn Cid ái ngại :
- Ông ở lại đây một mình có sao không, Tôi lo cho ông quá
Cid biết tỏng ý đồ của Zidane, nói :
- Ribbit, tôi không sao đâu.
Nghe được âm thanh "Ribbit", lòng Zidane lại quặn lên. Thực tình thì không hẳn Zidane tiếc món ếch chiên bơ cho lắm, bởi vì đối với Zidane thì món ếch nào cũng ngon cả.
Sau đó thì Zidane bỏ đi. mà như tui chọn thì là toàn lũ vai u thịt bắp cả, tức là có Zidane, Steiner, Amarant và Quina
Ngay sau khi họ đi, Cid - cũng biết mối hiểm nguy đã đến tận cổ, liền lập tức mở hết cửa phòng giaỉ thoát cho những người còn lại. Chắc không ai hỏi về việc hắn đã làm việc đấy như thế nào chứ?
Và thế là, ngay lập tức, bên cạnh lão Cid bây giờ là những cô gái vai không u, thịt không bắp, nhưng thực sự là những guardian tốt. Bọn BM sợ quá, bỏ chạy đến chỗ 2 nhà chức trách Zorn và Thorn trình bày rõ ràng sự việc. Tất nhiên, là những nhân viên nhà nước làm công ăn lương, thì những việc quan trọng như là thịt một con ếch như thế này, thì phải họp giao ban cái đã. Có trời mới biết họ định làm cái gì.

Cid lo sợ, nói với Eiko:
- Chúng ta phải rời khỏi đây ngay, họ ăn thịt tôi mất.
Garnet đồng tình:
- Đúng đấy. với lại chúng ta còn phải vượt qua một chặng dài với những cái nến phía trước nữa
Eiko gật đầu nói :
- Được rồi, chúng ta đi thôi, có nhìn thấy cái sáng sáng ở bên kia cầu không. Chỉ cần ra đấy là chúng ta có thể thoát được bọn chúng
Cả lũ người ngơ ngác. Garnet hỏi:
- Ơ, thế còn mấy cây nến...
Eiko tức tối
- Thôi đi, bà chị chẳng bao giờ biết nghĩ đến người khác gì cả. Online tốn tiền vô cùng, hiểu không?
Garnet bực mình:
- Nhưng mà đoạn này rắc rối lắm. Nhiều con gà không đi được đoạn này đâu.
Đoạn Garnet chỉ vào "ff9-giúp tui với" hay là "help me - disk 3" gì đấy. Eiko không đồng tình:
- Trời ạ, đoạn này có gì đâu, còn thua xa Macalania Temple mà. Hãy bảo bọn họ là phải biết suy nghĩ, phải biết tận dụng đến từng miligram của khối óc. Còn nếu bọn họ không biết óc là cái gì thì để tui giải thích cho. Óc là một vật chất, được cấu tạo bởi một số hợp chất hữu cơ đặc biệt, mà khi tạo thành thì có dạng màu trắng, nhão nhoét...
Garnet gần xỉu, nói trong hơi thở:
- Thôi được rồi, rõ rồi. Chúng ta đi nhanh thôi.
Bọn họ tiến thẳng lên phía trước, và có một cái gì đó rơi từ trên xuống đánh rầm một cái. Thực ra thì đó cũng chỉ là một loại Machina gì đấy, nên khi rơi như vậy, thì với g=9.8m/s2 thì dĩ nhiên là sẽ hỏng hóc một số bộ phận. Do đó chúng ta đã bị nó gào "Error" gì gì đấy cho đến cuối trận. À mà này, có con gà nào thắc mắc "Tại sao tui không ăn trộm được nó" không?

Câu truyện của chúng ta tiếp tục với cái lũ vai u thịt bắp kia, cái lũ mà bản tính hung bạo và bỉ ổi đã ngấm vào sâu trong máu thịt...
(to be continued)t

-----------------------------------------------------

Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục công việc với bọn xấu máu, tức là cái bọn trong máu có không nhiều mỡ nhiều đường nhưng xấu xa vô kể, tức là cái lũ phàm phu tục tử bị đẩy đến một vùng đất màu mỡ bị người ta bỏ hoang (do không sống nổi trên đó) từ hàng ngàn năm nay. Công việc cũng chẳng có gì khó khăn lắm, chỉ việc xông vào một nơi vừa lắm cạm bẫy mà quái vật thì hơi hơi khó chịu lôi ra một viên đá nho nhỏ có tên là Gulug stone mang về cho Kuja thôi.
Nhân vật của chúng ta dũng cảm tiến bước, trong lòng mơ tưởng đến cặp đùi có màu vàng chanh của bơ. Sau vài trận chiến không đáng kể và Quina bổ xung thêm một vài Blue Magic cũng không đáng kể lắm, cả lũ đã đến được Overliet, vùng đất/ lâu đài/ dungeon/etc/ được trang bị một cái script dài đến nỗi nhân vật của chúng ta không thể tập trung mà Cast magic cả.
Sau vài bước đi đầu tiên, họ gặp phải một cục đá tương đối dễ thương nhìn chằm chằm vào mình.
_ Nó nhìn mình kìa_ Steiner thốt lên.
_ Có phải tha nó về không? _Amarant thắc mắc.
_ Không biết, nhưng nó có một viên Amethyst kìa_ Zidane nói rất nhanh và lao đến còn nhanh hơn.
Cục đá hết sức tức giận vì lũ bỉ ổi nỡ tấn công cả một cục đá, cho nên nó giãy đành đạch và mở toang lồng ngực ta, dĩ nhiên đây không phải là vụ Dante móc tim ra cho đồng bào thấy thức ăn mà đuổi theo như trong sách văn học lớp 6 có dạy, mà là vụ có thêm một thằng cha(hay con nhỏ) Steiner/Amarant/Quina/Zidane/Garnet/Vivi/Eiko/Freya sẽ chui ra. Dĩ nhiên là bọn này mang trong người một đống ngọc và không có thằng con heo nào từ chối một đống tài sản bò đến trước mặt cả......
Rất nhiều 4 phút sau đó, cả lũ hân hoan với việc kiếm chác đến nỗi hoàn toàn mê lú, tức là tình trạng không hiểu phải đi lên hay đi xuống, sang trái hay sang phải nữa ý mà. Bây giờ chúng có cả một tiệm kim hoàn, nhưng thậm chí không có cả bộ bày để trao đổi với nhau nữa.
_ Tệ thật_ Zidane phàn nàn_ giá mà mình mang Vivi theo.
_ Hắn thì làm gì được ở đây?
_ Thì mang cái gậy phép của hắn ra dựng trước đường, rồi thả xem nó ngã theo hướng nào...
_ Ờ phải há_ Freya chặc lưỡi.
Cả lũ lâm vào tình trạng hoàn toàn bế tắc.
_ Khoan đã ! Freya, vũ khí của cô là gì nhỉ? Amarant hỏi như thế sau nhiều phút suy nghĩ dữ dội.
_ Cái thương. Ơn chúa , chúng ta thoát rồi.
Và họ làm đúng như thế, cho nên vài phút sau họ đã mò đến tầng cuối cùng, nhặt viên đã và Ambushed
Có một vài người sẽ thắc mắc là tại sao lại có cái thuyền to tướng của Noeh ở đây, lơ lửng trên đầu bốn nhân vật người chính người phụ của chúng ta và thốt lên những câu không nghĩa khí chút nào( cái thuyền to đùng có tên là Ark được ông già Noeh trưng dụng để chuyên chở lậu thú quí hiếm nhân dịp Đại Hồng Thuỷ được nhắc đến trong bài thơ Gigamesh của các dân tộc Bắc Âu ý). Bản thân các nhân vật đương sự hết sức hoang mang về chuyện này, nên đã đi loanh quanh để kiểm tra xem có sợi dây nào buộc cái tàu lên nóc nhà không? Cuối cùng họ tìm thấy một cái Holy Lance vốn là vũ khí mạnh thứ 3 của Freya, cho nên họ đốt luôn con tàu và khẳng định là nó bay lơ lửng. Sau đó lũ khốn lại xông ra, cướp bóc rất nhiều vàng bạc châu báu và bay về lĩnh thưởng.
_ Các bạn biết đấy_ Zidane giải thích cho các đồng sự của mình_ Nếu người ta bảo là chẳng có gì thoả mãn được tôi thì cũng có lý đấy, nhưng lúc lên phòng của Kuja tôi thấy có một cái Namingway Card, bỏ đi thì phí lắm.
_ Anh nói thế thì chúng tôi còn biết làm sao nữa? Anh đang cầm tài sản của cả đội cơ mà?
Thế là họ bay về Desert Palace.
Thế rồi tàu cập bến, và họ chui ra, leo lên ,chạy như thần hành quỉ ảnh và va vào đội hộ tống ếch chiên bơ. Hai bên gặp nhau mừng mừng tuit tủi rồi xông lên phòng Kuja nhặt cái Card.
Đến đây chúng ta cần phải quay lại quá khứ một chút, để nhớ lại lúc ngài TeeEnTee dẫn dắt đội ếch chiên bơ ("bảo vệ" chứ) vượt qua một vài khó khăn không đáng kể lắm. Đấy là giai đoạn đầu của việc thắp và tắt nến ý mà. Eiko của chúng ta thắp và tắt liên tục, sau đó gặp một đoạn text như thế này : Recived Promist Ring
Thử nghĩ xem, một cô bé mới 6 tuổi không có tài sản riêng gì cả trước một món tài sản to lớn như thế cần phải làm gì? Dĩ nhiên là đeo đại nó vào đâu đấy rồi, thế là lại to chuyện. Kuja ở trong hang ổ nhanh chóng nhận thấy một con bé đeo cái nhẫn "một đống tiền" chạy lon ton theo đằng sau đám tiền bối, vui thế cơ chứ lị. Hắn ta phất tay một cái, Zorn và Thorn nhảy ra. Quả nhiên là có ba phần to chuyện.
Zidane không quan tâm đến ái cả, nhảy vào phòng Kuja nhặt đồ rất nhanh và định "phới" luôn. Tuy nhiên hắn vẫn kịp kêu lên :" Eiko, rút cái nhẫn của em ra đây, trẻ con mang trang sức nguy hiểm lắm"( thế mà người ta kêu con khỉ này không tinh tế nhạy cảm nữa đi). Dĩ nhiên là sự việc đã rồi, biết làm sao được, cho nên Zidane quyết tâm đuổi theo Kuja đòi lại của................................................................................................................................................................................................... .........................................

Không ai không cảm thấy buồn cho Zidane, khi mà những thứ hắn cực khổ mang về hóa ra chỉ bán được với giá 1Gil, trong khi con nhỏ Eiko lại nhặt được một cái nhẫn bán được tới 7500Gil và đang bị bắt cóc. Chiếc Hylda Grade 1 đã bị Kuja thó lấy trên đường đào tẩu, còn lại mỗi một chiếc Blue Naciss đậu trên biển. Thế nhưng Zidane vẫn quyết tâm đuổi theo tên khốn kiếp kia, cho nên 7 nhân vật còn lại của chúng ta xuất hiện ở một vùng lạnh căm căm có tên là Esto Gaza. Kuja đã đi vào từ trước, nên đoàn người xông vào hung hãn đến nỗi toàn bộ đương sự ở trong đấy đều co rúm vào.
_ Đâu! Chúng nó đâu?_ Zidane túm lấy áo của một ông già và hỏi với giọng sôi lên vì giận dữ.
_Xin ngài tha cho, có một cái Wing Edge nằm ở kia, ngài cứ lấy nó đi và tha mạng cho tôi.
_ Sao không nói sớm hơn_ Zidane quên ngay mục đích đến, vì cái Wing Edge phải đổi bằng 3000 điểm Chocobo hot&cold lận. Hắn nhặt đồ rồi thong thả đi vào trong.
Dĩ nhiên ai cũng biết ở sâu trong đấy có một cái mỏ bỏ hoang, và vì cái sự thật là có rất nhiều rồng đỏ ở trong đấy, nên Zidane không muốn mạo hiểm chút nào. Có điều, số phận đẩy đưa, con khỉ lại đạp ngay vào cái thành giếng cũ rích và rơi sâu xuống mỏ. Tính sao bây giờ? Tìm đường đào tẩu thôi, dĩ nhiên, cho nên Zidane nhìn quanh nhìn quất một hồi, rồi cắm đầu cắm cổ chạy.
Thật đáng tiếc, đám đồng đội của Zidane lại nghĩ là Zidane ôm toàn bộ Item đi đào tẩu, nên tất thảy đều sát khí đằng đằng, lao xuống một lượt. Chạy được một hồi, Zidane đâm thẳng vào một ngõ cụt, đang phân vân không biết tính sao thì "Rầm!" một cái.
_ Rồng... Rồng đỏ......!
_ Cái gì? Còng vỏ á? _Quina kêu lên và nhanh như chớp cái đuôi của con rồng mất tích trong cái hang sâu thăm thẳm tục gọi là lỗ miệng.. Amen.

Zidane nhanh chóng giải thích cho cái đám sân si kia rằng đây là hiểu nhầm, rồi cả lũ lọ mọ mò xuống sâu hơn, vì làm gì còn cách nào khác nữa?
Trong cái rủi có cái may, bọn họ gặp Zorn và Thorn đang ra sức lột cái nhẫn của Eiko ra ở đáy hầm. Garnet nhanh chóng chạy xuống nhưng chả may lại vướng lọn tóc vào một trong số mười hai triệu sáu trăm năm mươi ba nghìn bảy trăm chín tám cái đinh được đóng ở đây, mà đấy lại là cái thứ mười một triệu bảy trăm hai mươi tám nghìn chín trăm ba mươi nhăm, tức là một trong số sáu triệu bốn trăm bảy ba nghìn hai trăm tám mốt cái đinh đang gỉ, cho nên Garnet đành phải đứng đụt tại chỗ, kẻo cái đinh có số thứ tự mười một triệu bảy trăm hai mươi tám nghìn chín trăm ba mươi nhăm đang gỉ ấy đâm qua vài milimet da là uốn ván ngay.
Trong lúc Garnet đang luống cuống với một trong số mười hai triệu sáu trăm năm mươi ba nghìn bảy trăm chín tám cái đinh, thì cả lũ đã nhanh chóng lao xuống cứu bồ.
Eiko hôm nay đột nhiên cực kì kiêu dũng, chống cự ác liệt, cuối cùng, trong khi bi kịch đạt tới đỉnh điểm, Eiko liền móc con Mog có tên là Mog ra ném một cú ác liệt: " KÚÚÚUPPPPPP!!!!!!!". Cả hai tên đày tớ oạch luôn. Trong lúc Eiko đang tự hào về sự kiêu dũng của mình, thì cái Ribbon của Mog rớt ra, màn hình hiện lên một đoạn Script như thế này : " Khốn kiếp, cô chơi tôi hả, rồi tôi sẽ ám cô suốt đời cho coi", Mog trở thành hồn ma bám theo Eiko ( Eidolon ý mà).
Trong lúc bọn họ định "lột" Eiko ra theo đúng mọi nghĩa đen và bóng, thì hai thằng Zorn và Thorn đột nhiên xoắn tít vào nhau và một con trùm có tên là gì gì đấy Gemini hiện ra, các bạn nghĩ là trong trường hợp này chúng ta sẽ làm gì nào?
Sau đó là một cảnh cũ rích về việc công nương Hylda gặp lại con cóc sắp được chiên bơ Cid.
_ Garnet, cháu đến cứu cô đấy à.
Đầy hi vọng nhận được một món quà có giá một chút, Garnet gật đầu trong khi cười bẽn lẽn.
Cơ mà không, Hylda reo lên ngay : Ồ, cháu lại còn mang cả đồ ăn đến cho cô ư.
Cái "đồ ăn" quặn hết cả ruột gan, "Ribbit" một cái rồi tìm cách nhảy đi, nhưng mà chạy không thoát! Khổ quá! Bây giờ trông giống hệt như Sôngôku bị Cadic tóm lấy ở trong tập 31 (do NXB Kim Đồng phát hành, truyện rất hây nhưng bị dịch cho dở tệ và phần lớn nhân vật bị đổi tên ngoài ý muốn). Hylda hít hà rồi thơm con ếch một cái, thế là có biến, khổ thân đám người khốn khổ...............................................................................................................................................................
Vài phút sau, tại cầu cảng Alexandria, Garnet, Zidane và không có ai khác nữa.
_ Cái lọn tóc chết tiệt này, nó làm tôi vướng lúc tôi định lao xuống cứu Eiko.
_ Cô nói phải, tí nữa là cô cướp được cái Promist Ring.
_ Anh đừng có chọc tức tôi.
_ Tôi không chọc tức!
_ Anh chọc tức!
_ Tôi không nhận!
_ Anh phải nhận!
_ Thôi được, tôi chọc tức vậy!
_ Không phải thế, là anh chọc tức, chứ không phải là anh chọc tức vậy!
_ Thế cô muốn cái quái gì nào? Tôi có chọc tiết cô đâu?
_ Trời ạ! Tức quá đi mất! Đưa cho tôi con dao của anh!
...............................................................................................................
Trong lúc bi kich trên xảy ra, thì trên một chiếc Hylda Grade 2, mọi người đã thống nhất là về quê của Kuja thưa với cha mẹ hắn về tác phong mất dạy của con họ và yêu cầu họ đưa cái đồ mặt thịt ấy về nhà. Và nói chung là do thói quen thờ ơ với những người xung quanh được rèn luyện nhờ xã hội, nên họ không thắc mắc lắm đến đầu tóc mới của Garnet. Họ thẳng tiến về Ispen Castle, đầu mối hiếm hoi về quê hương Terra của Kuja.
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Sasurina on Mon Jul 08, 2013 3:03 pm

(Phần này là của 1 thành viên khác đóng góp)

Chà,viết vài dòng đưa nó lên đầu vì thấy cũng khá hay:
Tất ca cùng nhau tiến về Ipsen's castle.Khi vào đây tất cả cùng bước vào một ko khí khác lạ mang đậm tính chất... Sapa,mời wí vị vào Ipsen's castle để nghỉ ngơi.Tất cả đều xông vào lâu đài với khí thế hừng hực,bốc lửa khiến cho wần áo của Zidane đúng là...... bốc cháy thật.Zidane way lại nhìn trừng trừng vào Vivi với ánh mắt ...''âu yếm'' nhưng Vivi đã kịp thời giấu cái gậy mới mua để thử phép Firaga đi.Mọi người cùng nhau bước vào lâu đài.......
************************
Bỗng một con,hai con,lại ba con....Xin lỗi wí dvị,chỉ có hai con thui^^.Hai con wái vật đứng chặn đường nhóm Zidane mà hiện nay gồm thành viên:Zidane,vivi,garnet,eiko(để chứng minh cho những bài sau).Hai con gồm một thèng cầm sách,1 cái tượng.Thèng cầm sách:đưa tiền mãi lộ ta sẽ cho wa,còn nếu ko thì...........ta cũng cho wa!Zidane liền kêu lênám khinh thường ta hả!Hãy xem phát chém mạnh nhất của ta đây!Zidane xông tới làm thịt ngay con cầm sách...Quả là mạnh như vũ bão,Z cầm thanh kiếm chém thẳng vào địch và làm chết ngay........con muỗi đang đốt thèng đó...Zidane trố mắt nhìn:''sao lại thía''.Xem kì sau

---------------------------------------------

Tất nhiên là sau đòn tấn công không thành đoá,thèng cầm sách đã dùng kìm chích điện(thundara) làm cho Zidane ôm người quằn quại đau đớn vì bị thương...nhẹ.Mọi người bàng hoàng...Zidane đứng ngay dậy:''Tất cả mọi người hẫy lùi lại.1 vị anh hùng,đẹp trai như diễn viên trong phim chưởng,sức mạnh đầy mình như...tui đây!mà không làm giè nổi noá nói gì mấy người!(!)''.Vivi nghe đã sợ mất vía và chạy ra định xin tha mạng nhưng không may vấp ngã và đụng nhẹ vào thèng cầm sách..... khiến hắn... bay đi cực xa rùi đập đầu vào tường lăn lộn giãy chết.Tất cả đã vượt wa kẻ địch đầu tiên 1 cách nhanh chóng.Zidane:''đừng lại gần ''em'' ''anh'' Vivi!!lỡ em giãy giụa như thjèng kia thì chít mất../...(sẽ giải thích về việc này sau).Zidane chưa kịp nói hết thì bỗng một con Ceberus xuất hiện.Eiko liền xông ra xuất thủ,......vuốt ve con chó ba đầu
và cảnh tượng típ theo thật khủng khiếp mà tui không dám kể.Chỉ nghe mọi ng` đồn rằng nhìn thấy nơi đoá còn lại mấy cái bát và một ít mẩu xương chó........

------------------------------------------------

Mọi việc trên xảy ra ngoài tầm dự đoán của Zidane khiến cho hắn bị shock nặng.Garnet chạm nhẹ vào vai Zidane giải thích,nhưng cú chạm nhẹ đó làm xương bả vai của Zidane cần phải dưỡng thương vài tháng.:
-Đây là lâu đài có thể đảo ngược sức mạnh nên nếu càng yếu thì vào đây sát thương càng mạnh.Chính vì vậy mà anh là kẻ yếu nhất.Vì vậy anh hãy trang bị Dagger vào là xong.
Zidane đầm đìa nước mắt way lại:
-Bít thía hôm trước không bán lấy tiền đi ăn phở..uk T^T(hết chỗ nói)
Sau khi trải wa 1 loạt trận đấu mà Zidane là người được........... đàn bà và trẻ em bào vệ(ko đáng mặt nam nhi).Cuối cùng Zidane đã nhặt được thanh Dagger ở giữa đường,về việc nhặt được này thì là do nhà sản xuất chứ không có thèng ngu nèo vứt vũ khí ra giữa đường để nghịch cả.Bây giờ họ đang ở trước một bức tượng.Zidane nhìn vào thấy có gì đó khả nghi liền làm các động tác:
Soi mói( Examine )
Sờ soạng(Push)
Soi mói( Examine )
Gõ cửa(Pound)
Dùng đầu(đập vào cửaT^T)(Think)
Lại sờ soạng(Push)
Làm cí gì đoá(Try some thing drastic)
Đắp chiếu Yên nghỉ^^(Rest)
Và cánh cửa đã mở ra,Z đi vào tức tối chỉ thấy có mỗi cí Barret nhưng vẫn đút vào túi như thường.Họ đi lên thang máy nhìn thấy 4 viên ngọc:
[Wind Mirror] : “Sức mạnh của tôi được bảo vệ đằng sau cơn lốc xoáy”
[Water Mirror] : “Sức mạnh của tôi được bảo vệ dưới nước, bao quanh bởi mặt đất”
[Fire Mirror] : “Sức mạnh của tôi được bảo vệ trên đỉnh núi lửa”
[Earth Mirror] : “Sức mạnh của tôi được bảo vệ dưới sự rung động của mặt đất”
Dĩ nhiên Zidane đọc làm wé gì mấy cái chữ rở hơi đoá,hắn ta thấy mấy viên ngọc mà ''không ai nhìn thấy tức là của mình'' nên nhét hết vào người rùi ra vẻ ta đây đĩnh đạc.Bỗng nhiên Taharka hiện ra kêu lên:
-Thèng kia mún đi đâu thì đi nhưng để lại mấy viên ngọc ''ra bảo'' nhà ta do cụ cố để lại mau lên.
Garnet:''thì ra lúc nãy anh chạy lên trước chỉ để chôm đồ thui à?''
Bị người yêu hỏi nên Zidane không thú nhận,vẫn cãi bướng:''tao lấy gì của mày mà dám nói thía hả?ĐÃ thía thì trên người mày còn gì tao chôm nốt chứ không chỉ mấy viên ngọc ghẻ nữa(!)
Taharka:''Mày đã nhận rùi hả?Thía thì chít đi''
Rùi sau đó nghe Éooóooóoo mấy phát rùi trận đâu bắt đầu.Tiếng nhạc vang lên,tiếng kêu rền rĩ từ cái .....vô tuyến(do đang chơi PS1).Do lắp Auto-Haste nên ATB của Zidane loé sáng trước.Cầm vũ khí Zidane lao thẳng vào người địch.......Sẽ post típ

------------------------------------------------------------

Vì quên không Equip Ability nên tất nhiên chỉ dám sờ soạng chôm được cái gì thì chôm nên vừa sờ được túi áo con wái vật[hình như nó ko có áo(!)] là moi bình Elixir ra nghịch ngay lập tức.Vivi để kết thúc nhanh trận đấu đã chơi đòn pháo bông(Flare)vào ng` mình với Reflectx2 nhưng lại........... wên equip ability Auto-Reflect vào nên trúng đòn chết ngay lập tức V.V Chiónh vì vậy,Eiko liền use Full-Life cho Vivi sống lại.Với tình thế bi wan như vậy,với Bahamut-Garnet summon ra xử lí cho gọn và dĩ nhiên thèng này ăn chiêu mất 9999hp.Chỉ số của Taharka :
Lv 46
HP 29186-9999=19187
MP 1776
AP 11
Các đòn tấn công Chop, Ram, Blizzaga
Các món đồ không có
Các món đồ có thể “thò” được Elixir, Mythril Claws, Orichalcon
Bị ăn đòn,điên tiết,Taharka dùng Chop lao vào Garnet,với Protect girl thì Zidane chít một cách thê thảm nhưng trên tay đã kịp cầm thanh Orihalcon mới chôm được(chết cũng không chừa).Vivi lần này cẩn thận phóng phép .....Fire để.... gãi ngứa trùm vì nó sợ bị như lần trước.Cuối cùng Madeen xuất hiện với sức mạnh phi(bình)thường,tấn công thẳng vào địch khiến địch giãy giụa và kết thúc bằng Ifrit với 99 viên summon ra noá[từ đầu đến giờ Taharka xơi liên tục phép lửa trừ Holy của Madeen nên kết thúc trận đánh thì hắn thành thịt quay Quảng Đông....(huk,khổ thân hắn).Sẽ post tiếp sau^^

---------------------------------------------------------

Vâng,sau khi Taharka bị đưa vào nhà hàng đặc sản thịt nướng,nhóm Zidane cũng có một món tiền kha khá và đi ra.Họ thấy cánh cửa ở phía dưới nơi nhặt được cái Barret mở ra.Tất cả cùng đi vào trong và sục sạo một lúc thấy 1 căn phòng có thanh kiếm to và ở phía dưới có chỗ đặt mấy viên ngọc to đùng.Tất cả được phân công,ng` gỡ thanh kiếm đem bán đồng nát,ng` gỡ ngọc.Vì ngọc nặng wá nên Zidane đẩy wa đẩy lại ở mấy cáo bục rùi bỗng thanh kiếm phát sáng và Zidane đầu hàng,ko nhấc được nữa thì Received cái Maiden Prayer lắp cho Garnet lấy cái Ability Odin's Sword.Vâng!Và sau khi Zidane chôm được mấy viên ngọc ''Ra bảo'' của Taharka,họ đã xem nơi đặt ngọc trên bản đồ mà cứ tưởng đó là nơi....... bán mấy viên ngọc này với giá...hời.(!).Và đây là bản đồ để đặt ngọc:

Đầu tiên tất cả lên đường tới Water Shrine và đã chuẩn bị sẵn kế hoạch chia chác,Garnet và Eiko cùng nhau vào trong để bán ngọc nước.Freya và Steiner lên đường đến Fire Shrine.Amarant và Vivi đang ở trong Wind Shrine.Dĩ nhiên còn Zidane và Vivi đến Earth Shrine rùi^^.Tát cả cùng cầm ngọc đến đặt vào chỗ đặt(vì tưởng ở đây có máy mua ngọc tự động) thì mấy thèng Guardian hiện ra...Tất cả đều ko phải chiến đấu,chỉ riêng Zidane và Quina không hiểu do bản mặt ngứa mắt hay lý do gì mà sau cuộc nói chuyện nghe tiếng Zéoóooóooóo vang lên và bắt đầu trận đánh với tiếng nhạc vang lên.....Tèn ten ten tén ten tèn tén tèn tèn ten...Ten tèn tèn ten tén tèn tèn tén ten.....lặp lại nhìu lần...........Sẽ post típ


-----------------------------------------------------

Tuy nhiên đến đây thì không ai post tiếp nữa và bài walkthrough vĩ đại theo 1 góc độ nào đó đã bị bỏ rơi...
Nguồn: http://forum.gamevn.com/showthread.php?1129
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Kato on Fri Jul 25, 2014 9:37 am

Ngày 14/2, cái ngày quan trọng của các cặp tình nhân, ngày mà các cô gái gửi gắm tình cảm của mình vào chiếc sôcôla để tặng cho người mà họ yêu thương
 Đường phố lúc này đầy những cặp tình nhân với những đồ đôi, có thể là đồ tự làm hoặc mua ngoài cửa hàng, áo đôi, mũ đôi, nhẫn cặp, khăn quàng đôi,...(còn cái gì đôi nữa ta  cloudewe )
 "Sigh..." Một tiếng thở dài của một anh chàng tóc dựng đang chạy trên một chiếc môtô khá là "bảnh"(chắc các bác đã biết là ai cloudhurr ).Dù là ngày này thì bác Cloud nhà ta vẫn phải làm việc(ko thì chết đói  cloudhurr ) nhưng cái anh ta thở dài ngao ngán ở đây là gì...ngồi một mình(cái lý do khá là buồn trong cái ngày này cloud cry )
 -Cloud: Để xem, Kato, địa chỉ là fffc.forumvi.com, hàng gửi là...SÔCÔLA !!!
 Cloud nói trong giận dữ. "Hừ, để tên này cuối cùng"(No, sôcôla của tôi  cloud cry )
 Vâng, có lẽ các bác biết tại sao bác Cloud nhà ta lại thở dài và giận như thế rồi. Anh chàng đang ghen tị đó mà  cloudhurr 
 Nói rồi bác Cloud phóng xế đi giao hàng như mọi ngày
 -Cloud: Hm, Zidane ah. Lại phải tốn tiền trả phí di chuyển rồi. Hy vọng là gặp Cosmos có thể được giảm giá 
 Sau vụ Dissidia, Cosmos và Chaos đã hợp tác mở cổng không gian nối liền các thế giới dưới sự giám sát của hội đồng tối cao Square-Enix, và để di qua đó phải trả phí di chuyển, tùy thuộc vào khoảng cách giữa các thế giới mà tính phí di chuyển
 Đang phóng xế ngon lành thì gặp bác Seph
 -Cloud: Sephiroth!!! Ta ko rảnh mà chiến với ngươi
 -Seph: Ái chà, Cloud. Ta cũng ko có hứng mà đi gặp ngươi. Ta cũng có việc bận
 Nhìn vào Cloud và đống hàng gửi, Seph cười ngạo mạn
 -Seph: Ôi, Cloud, ta thấy tội nghiệp cho ngươi, xem ta này, một lố sôcôla fan nữ gửi. KA,KA,KA
 -Cloud: Kệ ngươi, ta ko quan tâm
 -Seph: Sao cứ dối lòng thế anh bạn của ta, ráng xách dép cho ta đi rồi ta dạy cho
 -Cloud: ......
 -Seph: Ta có online facebook, và nay đã gặp được một cô gái xinh thiệt là xinh, ta đang hẹn gặp mặt cô ấy đây
 "Anh Sephiroth........" Vừa dứt câu, một cô gái xuất hiện giữa làn sương mờ khiến cả Cloud và Seph phải mắt chữ O mồm chữ A
 "Anh Sephiroth, anh còn đẹp trai hơn cả trong avatar, xin giới thiệu với anh,em,là Bành Phì Lũ". Vâng cái tên nói lên tất cả, em ko cần tả chắc các bác cũng hình dung được rồi  sephtrollface  
 Còn Seph 1 giây đầu chết đứng, giây thứ 2...xỉu:sephtrollface: .Seph giọng hấp hối:"Cloud...gọi giùm ta xe cấp cứu"
 Chú Cloud nhà ta sau khi định thần lại thì móc điện thoại ra điện cho nhà xác, ý lộn, xe cấp cứu sephtrollface.Cloud thầm nghĩ:"Hắn chết thì mình đấu với ai".Xong xuôi,Cloud tiếp tục phóng xế đi giao hàng
 TO BE CONTINUE....


Được sửa bởi Kato ngày Fri Jul 25, 2014 6:30 pm; sửa lần 1.
Tài sản của Kato
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Kato

avatar
Kato
Lv17 Crystal Guardian
Lv17 Crystal Guardian

EXP : 185
AP : 28
Gil : 2978
Join date : 31/05/2013
Birthday : 30/11/1997
Age : 21
Location : Seventh Heaven
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Sasurina on Fri Jul 25, 2014 11:05 am

1 like =)))) Lúc nào cũng thích truyện của bác há há.
Đang tự hỏi k biết trong lô hàng Cloud chuyển có hộp socola nào gửi đến Tifa k ta :)))))
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Prince of Pain on Fri Jul 25, 2014 11:41 am

Lâu lắm rồi mới có hàng,tem hơi trễ !
Tài sản của Prince of Pain
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Prince of Pain

<br>
avatar
Prince of Pain
Lv29 Crystal Guardian
Lv29 Crystal Guardian

EXP : 473
AP : 19
Gil : 4138
Join date : 02/12/2012
Birthday : 10/09/1997
Age : 21
Location : TP HỒ Chí Minh
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Bánh Bao Nhân Khoai on Fri Jul 25, 2014 11:42 am

@2^ Trong đó chắc có hàng của Rude gửi Tifa, cơ mà thể nào chả bị Cloud diếm đi mất =))
Tài sản của Bánh Bao Nhân Khoai
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Bánh Bao Nhân Khoai
avatar
Bánh Bao Nhân Khoai
Lv19 Crystal Guardian
Lv19 Crystal Guardian

EXP : 214
AP : 40
Gil : 7788
Join date : 01/12/2012
Birthday : 26/02/1997
Age : 21
Location : Long Xuyen, An Giang
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Kato on Fri Jul 25, 2014 8:06 pm

Hàng của tôi, một người xa lạ mà còn để xếp cuối cùng cloud cry ,thì hàng Rude gửi Tifa "chăm phần chăm" sẽ bị băm nát  hojoevilgrin 
 Đang ngao du trên xa lộ 6 đường 13(Ấy mà khoan đã , xa lộ 6 đường 13, ko hay rồi  lạnh ) Đúng thế thật, chỉ vì mê kéo 120km/h Lắc lư , bác Cloud nhà ta đã chọn con đường ít xe nhất(chỉ có mình chiếc Ferir tung hoành OMG Khiếp ).Nên kết quả tại trạm thu phí gặp ngay bác Chaos  Đông Cứng (Thảo nào ko có xe trên đường Bối rối )
 -Cloud: Xui tận mạng, gặp ngay cha Chaos, điệu này thâm tiền rồi
 -Chaos: Cloud hả, đi đâu ?
 -Cloud: Chaos đại ca cho em đi sang FFVIII
 -Chaos: 3000 gil ko bớt xu nào, đủ thì qua
 -Cloud: Chaos đại ca đùa em ah  tseng 
 -Chaos: Ko đùa, đủ thì qua, ta đang bận xem Bliztball, nhanh nhanh lên
 -Cloud: Bớt chút đỉnh đi đại ca  tseng 
 -Chaos: Miễn đi !!!
 -Cloud: Đành vậy  Vui phát khóc(Hy vọng trạm sang FFIX sẽ gặp Cosmos)
 Cloud ngậm ngùi móc 3000 gil từ cái túi nhỏ xíu của mình ra trả cho đại ca Chaos rồi phóng xế đi tiếp
 Trên đường qua Timber, bỗng nghe tiếng la thất thanh: Ăn trộm! Ăn trộm!. Trước mắt Cloud lúc này là một cuộc đua rất cân sức giữa một nữ ninja trẻ và một tay mặt sẹo(nhiều người chắc cũng đoán được là ai  mọt sách )
 Không cần biết chuyện gì đã xảy ra, bác Cloud nhà ta lao vào... làm tòng phạm lạnh ngáng đường tay SeeD mặt sẹo(ủa gì kì vậy Bối rối ) Kết quả của châu chấu đá xe là bác Cloud lao thẳng vào hảng item ngay khúc cua gấp Khiếp , còn tay Squall thì lụa hơn, bẻ cua cực chuẩn...nhưng cần chỉnh Toát mồ hôi  nên đâm vào thanh chắn đường và biều diễn một màn nhảy cầu mà ai cũng phải trố mắt nhìn    sephtrollface 
 Còn cô nàng nữ ninja thì chạy thoát, "Lần sau tôi sẽ bao anh một chầu". Cô nàng ninja cười tươi thiệt là tươi rồi đi mất
 Squall từ từ ngoi lên như...trong phim kinh dị  XH đen  XH đen "Cờ.........Lâu".Ah! Sợ ma quá  Tái mặt 
 Bác Cloud nhà ta vội phóng lên xe, đạp ruỳnh ruỳnh...but y chang phim kinh dị những lúc này mà xe lại chết máy mới chết chứ  Tái mặt, Squall bước từ từ khỏi giếng, ý lộn, khỏi kênh sephtrollface ,tiến một cách chậm rãi về phía Cloud  cloudnojoy 
 Bác Cloud như nhân vật chính trong phim kinh dị, hì hục đạp khởi động xe và khi bác Squall chỉ còn cách Cloud...ba bước chân thì...ruỳnh!!! xe khởi động được, chẳng nghĩ ngợi bác Cloud rồ hết ga phóng như bay
 Squall nhanh chóng nhập cuộc, phóng lên xe hàng hiệu của mình đuổi theo Cloud. Vâng lại một cuộc đua cân sức nữa diễn ra, kết quả sẽ như thế nào???
 TO BE CONTINUE...
Tài sản của Kato
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Kato

avatar
Kato
Lv17 Crystal Guardian
Lv17 Crystal Guardian

EXP : 185
AP : 28
Gil : 2978
Join date : 31/05/2013
Birthday : 30/11/1997
Age : 21
Location : Seventh Heaven
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Sasurina on Sun Jul 27, 2014 3:27 pm

Can tội làm tổ lái nên bỗng dưng vướng vào bộ phim kinh dị "The Walking SeeD"  hô hố  Tiếp đi Kato *tung hoa*  tặng Hoa
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Kato on Mon Jul 28, 2014 8:45 pm

Đường phố Timber đã náo nhiệt, nay còn náo nhiệt hơn bởi hai tay đua "bất đắc dĩ", tiếng rồ ga vang khớp đường phố, người dân Timber, người thì sợ hãi "hai tên điên", người thì...hò reo cổ vũ  Khiếp , thậm chí có người còn cá cược xem...thằng nào bể đầu trước Toát mồ hôi  Toát mồ hôi 
 Cloud thì rồ ga hết mức có thể để chạy trốn cái tên bị berserk "tự nhiên", Squall thì rượt theo sát nút.Cloud quẹo trái,Squall quẹo trái;Cloud quẹo phải,Squall quẹo phải, người xem thì quẹo cổ, kẻ khác thì quẹo chân sephtrollface  sephtrollface 
 Chuyện đến tai cha vợ của tay SeeD, ông liền điều động một đội lính tinh nhuệ để...tham gia đua cho vui  Khiếp .Bây giờ Timber có thêm các tay đua mới rượt theo hai tay đua cũ nên càng náo nhiệt hơn, số người "quẹo" cũng nhiều lên Toát mồ hôi 

 Lại tới một khúc cua gấp(nguy hiểm vô cùng Toát mồ hôi ) trước mặt là...một con kênh(again Toát mồ hôi ). Liệu lịch sử sẽ lặp lại ? Sợ hãi .Nhưng ko, bác Cloud đã lợi dụng mớ hỗn độn trên đường để đóng phim hành động(hết kinh dị tới hành động Toát mồ hôi ) phi qua kênh trước sự kinh ngạc của Squall Khiếp ,anh ta đáp xuống ngay vào cha vợ tay SeeD Khiếp 
  XH đen  XH đen  XH đen "Cờ...............lâu".Ah! Lại cảm giác quen thuộc Tái mặt  
.Vâng, anh ấy đã về đội phim kinh dị "The Walking Dad's SeeD" Tái mặt (Cha vợ mà giống con rể ghê  Toát mồ hôi )
 Thế là bác Cloud bị lôi vào "phỏng vấn", 
 -Cha vợ SeeD: Bầm dập  Bầm dập  Bầm dập Sì.....que, c...on...h...ỏi...c...ung...nó...đi(Thê thảm quá  Toát mồ hôi)
 -Squall: Tôi có thù oán gì mà ông phá tôi  sephwthamiseeing 
 -Cloud: Thù gần đây chứ ko xa đâu  sephiroththinking 
 -Squall: Vậy ông nói xem, đó là gì  sephwthamiseeing 
 -Cloud: Lần tôi đi giao hàng ở Kalm hết xăng, ông nhớ ko  sephiroththinking 
 -Squall: Không, lần nào thế ?
 -Cloud: Hỏi tay Kato ở fffc.forumvi.com ấy.Thôi bỏ qua chuyện đó đi, thế Yuffie trộm cái gì của ông Ngoái mũi 
 -Squall: Sôcôla Rinoa tặng  Vui phát khóc  
 -Cloud: Yeah  hô hố  hô hố 
 -Squall: Sao ông vui thế cái gì thế nhỉ 
 -Cloud: Ah, không có gì Ai mà biết 
 -Squall: Nể ông là chiến hữu, tôi tha cho ông lần này(Cloud:  Tiền kìa  )....nhưng phải nộp phạt 1000 gil (Cloud: Thôi xong )
 -Cloud: Chiến hữu mà ông cắt cổ tôi ah  Sợ ma 
 -Squall: Hoặc là giam xe, một tuần nữa chuộc, chọn cái nào  Gian trá 
 Giam xe một tuần thì có nước chết đói Đừng mà , đành thò tay vào túi mà móc ra 1000 gil trả cho tay cắt cổ  Đừng mà 
 Vừa ra khỏi cái nơi cắt cổ, Cloud nhận được một cú điện thoại
 -???: Hello, Cloud đúng ko ?
 -Cloud: Cloud đẹp trai nghe đây(  Toát mồ hôi  ).Ai đầu dây thế ?
 -???: Nghe giọng mà ko nhận ra nhau ah. Zack đây 
 -Cloud: Ah, Zack anh khỏe ko ? Ủa mà khoan đã Mắt to ................ Tái mặt  Tái mặt  Tái mặt  Tái mặt  Z....A....C....K.Úi mẹ ơi MA
 -Cloud's Mother: Alô mẹ nghe nè con, có chuyện gì vậy con 
 -Cloud: Xỉu....
 -Zack: Hey anh bạn bình tĩnh đã nào, tôi chưa hù anh mà, tôi gọi từ Lifestream đây
 -Cloud: Thế...thế anh gọi tôi có gì ko ?
 -Zack: Một nhiệm vụ vô cùng quan trọng  mọt sách 
 TO BE CONTINUE...
Tài sản của Kato
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Kato

avatar
Kato
Lv17 Crystal Guardian
Lv17 Crystal Guardian

EXP : 185
AP : 28
Gil : 2978
Join date : 31/05/2013
Birthday : 30/11/1997
Age : 21
Location : Seventh Heaven
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

Chữ kí của Sponsored content

Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 5 trong tổng số 11 trang Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6 ... 9, 10, 11  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết