Final Fantasy Fan Club
Mời bạn gia nhập FFFC để chia sẻ sở thích Final Fantasy với tất cả mọi người~

Truyện cười Final Fantasy

Trang 1 trong tổng số 11 trang 1, 2, 3 ... 9, 10, 11  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:46 pm

Sưu Tầm

-Vào một ngày trời nắng như hôm nay (nóng thật), cả ba thằng đi dạo. Bỗng thằng Cloud mạnh miệng bảo: "Này Sì Que, tao thấy con Rinoa nhà mày mặc A2D trông ngon phết". Squall ngoài miệng cười cười, "Mắt tao mà lại". Trong bụng thì nghĩ, "Thằng cu dệ". Cloud thấy thế phớn quay sang Zidane: "Mày có thấy thế ko ?" Zidane tính đào hoa phong nhã, liếc thấy Squall chả có vẻ phản ứng cũng ừh một cái: "Ừh hơn con bé Garnet nhà tao, mấy hôm nay nó quản ghê quá, ko đi ra quán bar được. À mà này", đoạn Zidane quay sang Squall, "Sao tao thấy mày với con Rinoa mãi mà chả có gì thế, hay để tao tán tiếp cho, cũng chán mụ Garnet nhà tao lắm rồi". "Lại đến thằng ^%& này", Squall ức lắm roài, quay ngoắt đi. Được thể Cloud lấn tới: "Nó đồng ý rồi Khỉ con ạ. Tao 2,4,6 mày 3,5,7. Cho thằng Sì Que chủ nhật. Nó nếm của ngon nhiều ..." Cloud chưa dứt câu thì xoẹt. "Nhiều cái đầu mày", Squall vung cây Gun Blade xém rạch cho Cloud một nhát như với Sé Phở. Tiếc là EXP của Cloud khá cao (Lv99) trong khi Squall chưa lắp Ultima vào Speed cho cao ==> Chỉ đứt vài sợi tóc.
"Mày ngon hén", Cloud lững thững đứng dậy, nhẹ nhàng (hay nặng nề) lấy cây Ultima Weapon. Thấy hai thằng kia rút kiếm ra chuẩn bị đấu, Zidane (vốn khôn lỏi) nhẹ nhàng "Chuyện riêng các bác, em cáo ...". "Cáo cái con khỉ, mày ở yên đó, đồ nhãi con. Xử thằng kia đến lượt mày", coi bộ Sì Que nóng mặt lắm roài. "Thằng cao ráo con đười ươi", Zidane bị chửi ức lắm, nhưng thấy thanh Lionheart Sì Que chưa rút ra nên thui, quay sang đổ tội cho Cloud. "Mọi chuyện là do thằng tóc keo bọt vàng choé kia, chứ tao với mày là anh em gần như ruột thịt. Có thằng kia nó chê con bồ Tifa xấu mới thèm Rinoa nhà mày chứ"
Thằng Cloud thấy bị đổ hết tội lên đầu mình chửi um lên: "Hai thằng rác rưởi, tao thách hai đứa mày đấy".
Zidane cũng liếc vào cây kiếm của mình với cây của Cloud "Miẹ, cây của mình bé tý, cái giáp nó thì to tổ chảng. Cái kiếm thì to như cái cưa, nó mà phập một nhát thì lúa sớm, vừa lên ngôi ko lâu, giường chưa êm, nệm chưa ấm...". Hắn nói "Tao thì cần quái gì xử mày, cứ để thằng Sì Que cho đỡ bẩn tay".
Squall đương nhiên tức thằng Cloud, lại thấy hai thằng oánh một kỳ kỳ, đêm nay kể cho Rinoa nó lại chả cười cho thơm mũi, máu hảo hán "Cần *(&^& gì Zidane, một tao xử là đẹp đời mày".
Battle start....
Rất nhanh, thấy thằng Cloud có Omnislash khá lợi hại. Squall vội vội vàng vàng quang HERO lên mình "Tao thách mày chém tao đấy" "Khỏi thách" Cloud tung KOTR ra nhưng toàn chém hụt.
Nhoẻn miệng cười, Squall tung kiếm. Lạ chưa chém hụt rồi "Chết cha, mình quên niệm Aura". Thấy lạ Cloud cười to "Thằng đầu bò, mày Invi chém quái được ai". Thế là trong 3 lượt tới, cả hai đứng yên chẳng oánh làm gì cho tốn MP với lị Magic.
Hết INVI, Cloud "Phen này mày chết chắc rồi". Cloud xông đến nhưng mèo quá chém thường có mất Cloud có hai, ba ngàn HP bọ. Squall dùng Auto-Potion :"Ghẻ quá em ơi, anh lại đầy máu rồi nè". Nói đoạn nạp Aura lên người. Em của anh chuẩn bị chết chưa. "Còn khuya", thấy tình thế nguy cấp: "Cloud niệm Death lên Sì Que. "Em của anh ngây thơ vật, anh lắp chống Death 100% roài, Lol". Hết lượt, Sì Que xông tới Kamikaze tới tấp, ghẻ quá, hắn lấy thanh Lionheart chém cho nó sướng. "Ự chết con má ơi".
Cây kiếm Cloud vung lên, cắm xuống đất. Bỗng một chùm lửa hiện lên phủ ánh sáng chọi lọi vào thân thằng Cloud. Một con Phoenix (để làm gì ai cũng biết). Sì Que ngạc nhiên lém "Thằng Cloud kia, con Phoenix đấy phục vụ tao sao mày lại lấy" Cloud vừa mừng vì thoát lên giọng "Con đấy tao bắt ở Tây Tạng, trả cho 50.000 Gil mới có, dạng nghèo rớt như mày mà ham, nó chắc khi nào thương tình mới giúp mày thôi, còn tao á, há há" "Đừng mừng vội, số mày cũng die nhanh thôi" Squall lại chuẩn bị vung kiếm nhưng hắn nửa chừng nghĩ lại "Thằng cloud nó cũng có lý, mình chém nó như chém bùn mất", nên liền gọi Doontrain ra hộ tống. Thằng Cloud bị cast lên thì bị Stop, Silence .... và những thứ mà hắn chả gặp ở quê hắn. Nhân tiện Sì Que tiễn hắn về chầu diêm vương khi qua Lionheart làm việc mà chả thấy Phoenix đâu "Gọi quái nào được khi mà Silence cơ chứ , You''''re really a fool", đoạn quay sang Zidane "Con khỉ kia..." Chưa dứt lời thì chả thấy Zidane đâu, bỗng một cú sau đầu của kẻ lạ. "Thằng khốn lợi dụng Back Attack mà oánh lén hả" Squall long lên lườm Zidane. Còn Zidane thì ko chú ý mà rủa mình "Đáng lẽ cho nó quả Thevery cho nó lúa luôn chứ ai lại đánh bằng kiếm như mình - được cái thằng này nó ko có Phoenix hỗ trợ".
Đang nghĩ thì thằng Squall lại vung kiếm tới, "Baka, mày đang nghĩ gì thế, dù sao thì mày ko đáng để tao sợ như Cloud". Trước khi gục, Zidane nói "Đừng vội mừng". Y như rằng, vừa chạm đất Zidane đã đứng dậy "Một trò đùa vui thôi, tao có Auto-Life", "Tiên sư Square sao đối xử bạc bãi với quê tao wá" - Squall chửi um lên. "Uh cứ chửi đi" Nói đoạn Zidane nhanh chóng cho quả Thevery kịp tiễn Squall về trời. Trước khi ngất, Squall cố gọi "Phoenix mày hiện lên đi", vô vọng. Bị Zidane đạp cho một đạp xuống đất.
Zidane cười lớn "Hai thằng ngu, oánh trâu bò đâu bằng tao, Baka, phen này mình rinh cả Tifa lẫn Rinoa về làm ái phi, mặc mụ Garnet"
The winner is Zidane
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:47 pm

Truyện cười của bác lantis bên gamethu:

Thỏ và rùa!

Một ngày đẹp trời ko mưa có nắng,Squall lái chiếc Cadilac của mình dạo phố chợt:

Cloud:Em có chắc là đi đúng đường ko????
Tifa:Chắc mà!!!!
Squall:Hi baby!
Tifa:ờ chào!
Squall:em đẹp mà đi trên chiếc xe cà khổ ấy mất phuộc quá! (chỉ chiếc mo-bi-lết của Cloud)
Cloud: (quạu) mày nói gì hả?????
Squall:Chài,xe dỏm thì nhận đi!
Cloud:Láo hả mày dám đua ko?????
Squall:chơi luôn,ai thắng thì chở Tifa đi chơi nhá!
Cloud:sợ mày à!
Nói xong cả hai phóng xe chạy như bay!Xe Squall nhờ có sáu trăm cẩu lực nên phóng vút vút.Cloud cũng cố gắng nhưng chợt:
Cloud: (móc di động ra) a lô 113 hả?Có 1 thằng lái Cadilac phóng ẩu nè!Biển số là.........!!!!
Squall:Ha ha ha xe dỏm mà đua hả mày ha ha....... hả??????
Barret:đua xe hả mày,giơ tay lên!!!!!!!
Squall: ồ no!!!! Police!!!!!
Thế là Cloud thủng thẳng chạy về đích trong khi Squall bị................ lập biên bản giam xe!!!!!!
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:48 pm

Tác giả :VincentValentinegr - ttvnol

Những câu các char FF K bao h nói
Sephiroth : Đừng bắt tôi giết người hay nhìn thấy máu...tôi sẽ sợ đến chết mất,trái tim của tôi sẽ tan nát.....
(Bằng chứng là lúc gã này đâm Aeris,các bác có thấy giọt máu nào không ?)
Barret :Cid,trả cho tao con gấu bông dễ thương ấy mau lên...có trả không ?huuhuu...
Cid :Từ từ đã nào để tui trang điểm cho nó một chút đã nào,cái nơ hồng này có dễ thương không dzậy ?
Vincent :Cái lũ gà chết này,có đứa nào đi nhẩy với tao không ?Ngồi mãi một chỗ không thấy chán à?
Selphie :Thôi đi...nhảy với cả nhót...nhức hết cả đầu.
Eiko :.Theo kinh nghiệm của tôi thì nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động.........
Yuffie :Tôi đã bảo các bác rằng ăn cắp là xấu,rất xấu cơ mà ?
Cloud :Nhưng Tifa bảo là được mà...
(Gã này nghe lời GF quá thể )
Aeris :Này,thằng kia !Ừ,chính mày đấy,lấy cho tao cốc bia !
Quistis :Chờ em với,Irvine,đừng bỏ em !
Irvine :Tôi nhớ là đã bảo cô biến đi rồi cơ mà !
Cloud :Sephir,tui với ông đổi kiếm đi,cái này nặng wá,cầm không nổi.
Squall :Tôi -một con người hoàn mỹ như tôi-đã nói :Con người hoàn mỹ là con người không có một vết tì xước.Do đó :
Không thể chấp nhận những thằng có sẹo .
Seifer :Em ngàn lần lạy đại ca Squall,xin đại ca chỉ cho em cách thu hút sự chú ý của các cô gái (Nếu là Rinoa thì càng tốt)
Qinna :Tôi không thể ăn những thứ này......
Lulu :Yuna..chị bảo em bao nhiêu lần rồi...con gái thì phải ăn mặc ý tứ chứ......
Yuna :Nhưng Tidus bảo rằng em ở phần 2 "dễ thương" hơn ở X1..
Tidus:Đúng !Một người đẹp là thế nào ?Nếu ta lấy chiều cao là x,cân nặng là y thì theo chỉ số BMI ta có.........do đó.....theo phương diện sinh học.... và thời trang thì......
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:48 pm

Cái này mới là đỉnh cao của fanfic
Chap 1:Balamb Garden's Festival
Gió thổi lồng lộng.Một bóng người đứng ngoài lan can BG.Cô ấy là ai hẳn mọi người đều biết ^.^.Hôm nay BG tổ chức bữa tiệc chiến thắng thật náo nhiệt.Mọi lần cô thường làm cây đinh của buổi tiệc, nhưng lần này, có vẻ như cô chẳng màng đến. Cô muốn tránh xa mọi sự ồn ào,để một mình đứng cùng người cô yêu (nhấn mạnh đấy nhé),Squall ..(chậc, sến ). Cô ngước nhìn bầu trơi f sâu thẳm, ơ kìa, Một ngôi sao băng bay qua, y như hồi cô gặp Squall lần đầu tiên. Cô mỉm cười (gian xảo) khi chợt nghĩ rằng có khi nào lại có một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa một chàng trai và một cô gái nào đó (đương nhiên, chả lẽ lại hifi) trong buổi tiệc này.Khổ thân thằng bé (óe óe !).Cô quay sang Squall, nở một nụ cười. Anh quay sang nhìn cô, có lẽ anh cũng thấy ngôi sao, vì mặt anh hơi tối sầm lại, cũng có thể là do trời tối...
Chắc anh đang cầu hồn cho cái thằng bé may mắn như anh>) .
"Squall..."Rinoa khẽ gọi..
"Rinoa..."Squall thầm thì..."Sổ mũi kìa em, lạnh lắm đó, ăn mặc phong phanh cho lắm vào.Ha ha ha, ha ha ha ha ha!!! (ặc ặc)
Squall cười sằng sặc (lạy chúa, viết thế này chắc mình bị giết mất!)
Nói rồi ,dường như lấy lại lí trí, bất giác anh quay sang ôm lấy Rinoa, định thực hiên 1 đòn Kamikaze (cảm tử, hay chính là đòn hi sinh của Judo, xin tham khảo manga) để sống sót ^_^.Nhưng, lưới trời lồng lộng khó thoát...
BANG!!!BOOM!!! "SQUALL!!!****!!!**** ***!!!<--Hix, Rinoa ui... Pó tay...(đây chính là lí do vì sao lúc ấy lại quay cái cảnh BG bay lên đấy ạ ,hình ảnh bạo lực không dành cho U18 >.<)...
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:48 pm

Chap 2: Daily Life
Đã 2 năm kể từ ngày nhóm bạn của chúng ta tiêu diệt Ultimecia... Mọi người đều có đôi có cặp cả ^_^ .Quistis đã lấy Seifer (óe!), hai người đã có một baby rất kháu khỉnh (ụa), cho dù Seifer suốt ngày tự lẩm bẩm: “Mình đã lấy phải một củ su hào già” (Bản quyền của Hoa Học Trò), và vùi đầu vào đọc Nai Bambi để quên đi nhưng họ có vẻ rất hạnh phúc (cười).
Zell đã lấy được cô gái mà anh yêu. Bây giờ anh đang làm phu bốc vác ở bến cảng. Nói bé bé thôi! Vợ anh không để lại cho anh G nào và anh phải lén lút làm thêm kiếm sống. Nhờ trời, anh cũng đủ ăn ^.^ .Nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến vợ, anh lại gào, lại uất, và lại đấm vỡ hàng hóa, và lại bị xù lương. Có lẽ anh phải chuyển nghề thôi. Phá đá chẳng hạn. Anh sung sướng nghĩ vậy mà không để ý rằng có một cô gái tóc đuôi gà đang hầm hầm tiến tới... Limit Break!!!
Thôi không kể tiếp nữa đâu...kinh lắm >.<
Irvine vẫn chưa lấy vợ. Anh vẫn tiếp tục đi tán tỉnh các cô gái. Bạn gái mới nhất của anh là gì nhỉ, Chung Vô Diệm thì phải. Chúng ta có lẽ không cần biết gì thêm nhiều về cô ấy nhỉ, chỉ cần biết rằng họ đang gửi thiệp hồng đi khắp nơi (hix).
Selphie vẫn nhí nhảnh như ngày nào. Hiện cô đang là Fan cứng của Thành Long. Cô đã ghi tên vào danh sách tuyển diễn viên, biết đâu có ngày ta lại thấy nổi lên ngôi sao điện ảnh mới Selphie Tilmitt thì sao ^.^.
Còn Squall thì....
“SQUALL!!!!”
“Cô làm cái trò gì mà gào ầm lên thế?”
“@#$%!!! ANH NHÌN LẠI ANH ĐI CÁI GÌ TRÊN MẶT ANH KIA!!! LẠI ĐI VỚI CON NÀO CHỨ GÌ!!! TRỜI ƠI!!!!!!!!!!!!!!!@#$%^&*!!!!!! SAO TÔI KHỔ THẾ NÀY!!!!
Bị vợ đá đít tống ra khỏi cửa, Squall ngồi bên vệ đường, nước mắt lã chã (ắc, nghẹn). Một bóng người quen thuộc từ từ tiến đến, chìa ra chiếc khăn lòe loẹt chim cò in hoa văn quả chuối. Squall ngẩng lên.
“Lại nữa à?!”(ngán ngẩm)
“Laguna sao bác lại ở đây? Sao bác biết...?
“Anh thì còn lạ gì hai vợ chồng nhà cậu. Tiếng vợ cậu nó hét nó vang tuốt đến tận Esthar. Anh phải huy động cả đội Ragnarok sang đây đó!”
“Hix hix...Oa oa oa, oa oa oa oa oa!!!”
Squall bật khóc to như trẻ nít, rồi xì mũi vào cái khăn.
“Dzời ạ! Để anh bỏ tay ra đã chứ!Xì hết vào..(ọe, hết sức bỉ ổi)...Thôi kệ đi, kể anh nghe chuyện gì vậy?”
“Hix..Hôm nay em đang đi ngoài đường bỗng có giọt gì đó rơi vào trán em. Thế rồi một cô em xinh tươi chạy đến, một cái vào trán em (giống quảng cáo Fanta mấy năm trước nhỉ ^_^).Chắc cô ta có đánh son, em không để ý. Mà công nhận cũng bốc thật... ”
“Thấy chưa! Anh đã bảo cậu rồi! Lấy vợ làm gì cho lời ru thêm buồn...Anh đây đã kinh qua một lần nên thương tình khuyên bảo mà cậu có chịu nghe đâu! Cứ cắm đầu vào tình yêu mù quáng làm gì! Mà vợ cậu nó cũng quá đáng thật,Không chua không phải là chanh,Làm trai ai chẳng Sở Khanh đôi lần.Chúng mình lăng nhăng một tẹo thì cũng no problem, nhỉ?”
Squall im lặng không nói gì. Cả hai cùng nhìn lên bầu trời xanh ngắt.Mây đang ùn ùn kéo đến, có lẽ tối nay sẽ mưa. Tối nay Squall chết chắc, không vì vợ đánh thì cũng do sóng thần đổ vào khi anh đang bị vứt ngoài đường thế này. Thôi, đừng nói thêm gì nữa, hãy để cho họ bên nhau đến những giây phút cuối cùng.(sao giống gay wá)...
End chap 2
P/S; Các chàng trai của chúng ta đều rất sợ vợ ^.^.Xin đừng giết em.. .

Chap 3: Back Street Boys Revolt
Thì của Squall chứ ai ^.^.Anh vẫn còn sống( hooray!!!) bởi Rinoa-vợ anh đã tự thề với lòng mình là sẽ chẳng bao giờ để anh “đi” một cách dễ dàng và sung sướng như vầy .Giọt nước đã làm tràn ly. Anh bị đuổi ra khỏi nhà, cấm cửa một tuần. Vợ anh còn suỵt cả chó ...Con Angelo quả là một chú chó trung thành, không biết đã tiêm phòng chưa nhỉ....Pinwheel của Rinoa lợi hại hơn cả Gunblade của Seifer, khiến khuôn mặt ngầu chiến nay dính quả chữ thập nằm gọn trong vết răng chó cắn cứ y như đánh dấu bò để tránh thất lạc ^.^ (về cái này xin tham khảo Popeye).Và anh đã vùng đứng lên, con giun xéo lắm cũng quằn, anh đây thành món cháo giun rồi mãi mới nổi dậy. Anh thành lập tổ chức “Những ông chồng tội nghiệp bị vợ bắt nạt nay ức quá phải nổi dậy”(BSB) với thủ lĩnh là anh (chuỵện!), Tả tướng quân:Zell (khỏi nói cũng biết), Hữu tướng quân:Seifer (vì vợ không cho đọc Mắt lưu ly) và Đội trưởng đặc công Irvine (vợ chê xấu trai) cùng quân sư Laguna Loire (tình nguyện viên cho chiến dịch Mùa hè xanh ^.^). Bốn người đã thiêu trụi BG (vì đã cho họ and vợ họ gặp nhau ^_^) và chiếm GG làm căn cứ...
To be continue...
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:49 pm

Chap 4: Never Ending Battle
Còn trong Dinh tổng thống Caraway, Rinoa sau khi đọc xong tối hậu thư của Squall, đã tập hợp các chị em lại. Đủ mặt: Quistis, Chung Vô Diệm,Shizuka...đến cả Matron,Selphie và Ellone dù không liên quan nhưng cũng nhiệt tình tham gia.Và thế là một tổ chức khác lại ra đời ,tên Tây bồi là Rinoa’s Angels:Uptown girls hay tên Việt thường gọi là Lọ Lem giỏi võ .Hai bên đã quyết định hẹn gặp mặt vào một ngày gần đó để đối thoại, nếu không sẽ chuyển qua đối đầu.
Và cái ngày định mệnh đó đã đến...
Đó là một buổi chiều tại FH, mưa giông gió giật bởi ảnh hưởng từ cơn bão Chanchu. 2 bên gườm gườm nhìn nhau. Nếu RAU thắng, BSB sẽ phải phục tùng RAU suốt đời không ca thán; còn nếu ngược lại, RAU never đựoc phép sai chồng, mắng chứ đừng nói là đánh (May quá ).
Hai bên lại gườm gườm nhìn nhau (mỏi mắt wá!).
Squall lên tiếng:
“Vẫn còn một cơ hội cho các cô đấy, giờ thì có đầu hàng không?”
“Tôi nghĩ người nói câu đó phải là tôi chứ!”Rinoa đốp lại.
“OK, vậy chúng ta không còn gì để nói với nhau nữa, GO!”
Phút chốc FH thiên đường trở thành một đống hỗn loạn.
Squall gào lên :
“Chúng tôi sẽ cho các cô nhận hết những đau khổ we phải nhận trong bao năm qua!!!”
“Đừng nhiều lời!Đánh luôn đi!!!”
Squall dính 1 đòn của Chung Vô Diệm (đúng là oan gia). Thật đáng sợ. CVD chỉ tháo bỏ lớp mạng che mặt, Squall đã xây xẩm mặt mày, hệt như trúng độc vậy. Chậc chậc...Cảm thấy thời cơ đã đến, Zell hét: “Aura!” .( răng) anh==>vàng khè. Anh lao vào Shizuka, đấm liên tiếp. Túm tóc, lên gối, giật trỏ >.<...Tưởng như mọi chuyện kết thúc ở đây. Nhưng không,anh đã phạm sai lầm. Nếu như Zell là boxing giỏi nhất lớp thì vợ anh lại là vô địch TG về Quyền anh lần thứ 16. ,Khỏi nói cũng hình dung ra, Zell phu nhân chỉ khỏ nhẹ 1 cái, anh đã bắn tung lên trời, quay đúng 3 vòng trên không như 1 nghệ sĩ balê thực thụ (vũ khúc thiên nga) rồi đáp xuông đất thật nhẹ nhàng và...bất tỉnh.
Zell bị loại khỏi cuộc chơi!
Tin này như sét đánh ngang tai!
Irvine thét lên:”Khônggggg!!!!”.BSB vốn đã ít người mà nay thiếu mất Zell thì làm sao? Đội trưởng đặc công rút phắt một khẩu 4.2, nạp Pulse Ammo. Đã lâu rồi anh không sử dụng đến nó.Hằng ngày anh chỉ đi săn thỏ, dùng Normal đã là quá dư. Anh quét qua một vòng, những tưởng như thế, không những quân nó mà kể cả quân ta cũng bị K.O .Nhưng anh đã lầm.Để đề phòng bất trắc, trước đó, vợ anh đã đổ chì vào nòng súng (hix).
Một phút mặc niệm.
Giờ đây chiến tuyến chỉ còn lại ba người của BSB:Squall, Seifer và Laguna. Cả ba đều đã kiệt sức.Laguna lẩm bẩm “Chị em phụ nữ thật gớm thay,Tung ra vuốt sắc với răng dày. Biết đâu lại là trận đấu cuối nhỉ, Raine ơi ta chết mất >.<”.Anh chợt nghĩ: “hay ta thử Desperado xem sao.”. Nói là làm, anh hăm hở xách súng đu lên dây, lao vút xuống RAU.
Wait a minute!
Dây ở đâu ra vậy ta?
Đến khi nghĩ ra điều này thì đã quá muộn. Anh bám phải một cái cáp điện cao thế made in VN hở lõi đúng kiểu PMU18.Xì xèo xèo...Thơm lựng...>.<...
Lại thêm một chiến sĩ ra đi!
Ba thì đúng hơn. Bên RAU, Matron vì muốn đi dưỡng tóc nên đã chuồn mất, còn Selphie thì bận “ánh ngọc sáng làn da” với “môi xinh càng xinh” để chuẩn bị lên phim ^_^.Tuy vậy tính đến giờ này BSB rơi vào tình thế very very very bất lợi. Phải làm sao đây? Bỗng nhiên mắt Seifer lóe sáng cứ như buồn ngủ gặp nệm kimdan với điều hòa National. Anh khẽ ngâm một câu hát, nghe cứ như down từ Chế linh.com:
“Hỏi thế gian tình ái là chi
Mà đôi lứa thề nguyền sống chết.”
(copyright of Lí Mạc Sầu-Thần điêu đại hiệp)
Anh liếc nhìn Quistis.
“Sei..Seifer???”
“Quistis, em không thấy sao, đây chỉ là một cuộc chiến vô nghĩa. Em đã quên những kỉ niệm tuyệt vời của chúng mình rồi sao? Anh không muốn làm em bị thương, vì vậy chúng mình sẽ dừng tại đây, và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.OK?”
“Em đồng ý.”
Họ tiến lên phía trước, tràn ngập yêu thương. Tuy nhiên ai để ý kĩ sẽ thấy rằng có 1 chút sát khí tóa ra. Cả 2 đều biết điều đó.
XOẸT!!!
Lia kiếm very fast, Seifer thi triển Tuyệt tình kiếm. Quistis tránh vội ra sau nhưng lưỡi thép đen xì đã cắt mất tóc mái bên phải của cô.
“Seifer!!!@#$%!Anh có biết là tôi đã tốn bao nhiêu tiền cho mái tóc này không mà anh nỡ...”
“Tại sao không?! Tôi câu bao nhiêu cá cô chả bán hết tiền để chăm chút cho nó! Còn tôi cả đời mặc cái áo rách cô có quan tâm đâu!”
“Anh..!”
Mọi kiểu chết cơ bản có thể tóm lại là chết vì thiếu hiểu biết, ham hiểu biết và vì hiểu biết quá nhiều. Seifer gặp phải trường hợp một. Quistis có nhị đẳng huyền đai Taewondo và bạch đai Thiếu lâm sơn đông (cao nhất đó), tốt nhất không nên dây vào. Cô tung Kim tiêu cước trúng ... Seifer, thụi thêm dăm quả thôi sơn tư thế chuẩn, động tác đẹp và kết thúc bằng một búa thẳng đầy uy lực ^_^. Hix...
Giờ đây chỉ còn mỗi Squall đơn độc. Anh sẽ làm gì?
Xin chờ xem ở chap sau.
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:49 pm

Chap 5: My Final Hell
Mệt mỏi và đầy thương tích, Squall gục xuống. RAU từ từ tiến đến...Mọi chuyện sẽ cứ kết thúc nhàm chán như vậy nếu không có sự xuất hiện của một người vô cùng quan trọng...Đó chính là Mr.Caraway! Squall’s father-in-law lừ lừ đi tới.
“Squall!!!”
“Á !Bố! Sao bố lại..!”
“Cậu im đi ngay cho tôi! Chỉ vì vợ chồng cậu mà tôi phải khổ thế lày! Seifer rủ tôi xem Con trai con gái, tôi không xem được; thèm đọc Con nhà giàu muốn die mà cũng chả xong! Tôi chỉ đủ thời gian đọc Tủ sách mẹ kể con nghe cậu có biết không?!! Tôi đã chán lắm rồi! Cậu bơm 1 phát Megapotion, rồi cậu đánh với nó đi, 1nó thắng, 2 cậu thua, thế lào cũng được, tôi dỗi rồi!!!”
Nói rồi ông rút phắt từ trong giỏ xách Hello Kitty một quyển Nữ hoàng Ai Cập, vừa đọc vừa cười hí hí “Ta là Menfuisư là lá la...”^_^
Bơm Mega xong, Squall vùng đứng dậy. Anh lại “phong độ” như xưa mà nỏ cần dùng nam dược X-men. Quả là bản lĩnh đàn ông thời nay ^.^.Anh vung kiếm lao vào Rinoa. “1 mình đứt, 2 cô ấy sống, không phải lo!” “Renzozuken!!!” Thật may wá, thanh kiếm Lionheart đã chém đúng nhịp để ra Lion Heart.Anh chém xuống. Bỗng nhiên...
BỐP!!!
Đầu anh đau như búa bổ.Anh gục xuống one more time. Từ trên trời một bird feather trắng muốt rơi xuống.(Cái lúc này RAU biến đâu rồi nhỉ???). Anh xòe bàn tay bắt lấy...(nghe wen wen ghê ta)
PHẸT!!!
“cái gì đây” kì này? Đây chính là lí do lại có cái BF đó ^.^. Shock nặng...
Trước lúc ngất đi anh biết được 2 điều duy nhất:con kia là con quạ (đã phát huy đến hơn 96% hiệu quả dưỡng trắng da) và cái đập vào đầu anh chính là bộ Hot gimmick nức tiếng giang hồ mà Mr.C mới mua được (ặc ặc, manga mà cũng đem làm vũ khí, các otaku giết tôi mất >.<) ;anh còn tự nhủ “May mà mình há mồm chứ không tèm lem khắp mặt rùi” (chàng trai tóc vàng hoe, ụa)...
END.
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 9:49 pm

Chap 6 :I Have A Dream...
Trận chiến vô tiền khoáng hậu của chúng ta đã kết thúc lãng xẹt như vầy (hix...xí hổ ghê..) Không có nhiều thông tin lắm về các chàng trai của chúng ta thì phải (đứt hết rùi còn gì). Chỉ biết rằng, Zell là người khốn khổ nhất. Vợ anh đã đánh anh một trận thừa sống thiếu chết và bắt anh đi chăn bò. Giờ này nếu đi qua Balamb ai cũng sẽ thấy một chàng trai bù xù như con gà dù, một chickenwuss thứ thiệt, đang lải nhải “Trải qua một cuộc bể dâu, Những điều trông thấy mà đau đớn lòng...” (chậc, mùi ghê..) cùng lũ bò cứ nghé ọ ,ụm bò sau mỗi câu thơ... Ha ha...(cười buồn...)
Irvine thì sao nhỉ? Anh đã li hôn (nhanh dữ ta, mới 19 t đã có lí lịch li dị). Bây giờ,mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao, anh đang làm quảng cáo cho Sitar, mỗi ngày ngồi ra xương rồng không biết bao nhiêu lần, riết rồi anh cũng có cảm giác hình như mình cũng...Biết đâu anh lại mở một cửa hàng cây cảnh nhỉ
Seifer tương đối nhẹ. Vợ anh đã tha thứ cho anh (Quistis vốn không giận dai) với điều kiện phải đánh cá cả ban dêm để kiếm tiền cho Quistis đi nối tóc. Giờ mọi chuyện đã xong rồi. Anh đã giật nóng ở ngân hàng một khỏan tiền để mở quầy sách báo truyện cùng với Mr.Caraway.Hai người lại có dịp để trao đổi với nhau về các shoujo manga dành cho tuổi mới lớn. Mr.C cũng rất thích Nai Bambi ^.^.Ai cùng sở thích thì đến làm quen nha...
Laguna là sướng nhất, vợ đâu mà bị đánh.Anh nay đã trở thành triệu phú nhờ XB sách: “Lấy vợ sớm làm chi cho lời ru thêm buồn-Tự sự bản thân về 1 cuộc chiến”, “Nhật kí tuổi mới già”..v.v ..
Squall đâu?Chẳng ai có thông tin gì về anh cả. Có người đồn rằng anh đã bỏ đi biệt xứ, rằng ước mơ về một gia đình êm ấm của anh đã không còn mà giờ là hướng về sự tự do..^_^ Phía trước là bầu trời, mong anh được hạnh phúc (còn phía sau là Rinoa )...
END..(có lẽ..)
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by lamcloud on Tue Dec 11, 2012 9:59 pm

Tài sản của lamcloud

Chữ kí của lamcloud
avatar
lamcloud
Lv6 Explorer
Lv6 Explorer

EXP : 19
AP : 3
Gil : 281
Join date : 02/12/2012
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Squall FFFC on Tue Dec 11, 2012 10:15 pm

@lamcloud đã viết:
Bạn ơi, viết mỗi emoticon như thế là spam đấy bạn. cảm phiền bạn ko spam nha
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Truyện cười Final Fantasy

Bài gửi by Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

Chữ kí của Sponsored content

Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 11 trang 1, 2, 3 ... 9, 10, 11  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết