Final Fantasy Fan Club
Mời bạn gia nhập FFFC để chia sẻ sở thích Final Fantasy với tất cả mọi người~

Red Leather - Genesis FC

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Nero on Tue Dec 04, 2012 8:47 pm

Một trong những nhân vật có thể sánh ngang với tượng đài Seph

Đâu tiên là tiêu sử của anh ấy


"Tâm hồn ta, mục ruỗng bởi thù hận, cam chịu khổ đau để tìm đến cuối hành trình, trong sự siêu thoát của ta và giấc ngủ vĩnh hằng của ngươi.. "
-- Genesis Rhapsodos

Genesis Rhapsodos (ジェネシス ・ラプソードス, Jeneshisu Rapusōdosu), ban đầu được biết đến dưới tên gọi G, là một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong cả Crisis Core -Final Fantasy VII-Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII-. Anh ta tuổi chừng 25 và là một 1st Class SOLDIER. Vũ khí của anh là một cây kiếm 2 lưỡi (rapier) với cán kiếm chạm trổ cầu kỳ hình cánh chim. Anh là sản phẩm của Jenova Project G. Weiss và Nero của Deepground đã được nhắc đến như "anh em" của anh trong cả Dirge of CerberusCrisis Core.

Anh có một niềm đam mê với sử thi LOVELESS. Niềm đam mê này sâu sắc đến nỗi anh thường xuyên trích dẫn những câu từ sử thi này và coi mình cũng như các nhân vật trong Crisis Core là các nhân vật trong LOVELESS.

Trong bản tiếng Nhật của Dirge of CerberusCrisis Core, Genesis được lồng tiếng bởi Camui Gackt. Trong bản Eng Dirge of Cerberus, anh được lồng tiếng bởi Robin Atkin-Downes, tuy nhiên, ở bản Eng của Crisis Core, giọng trầm và âm nặng của Downes đã được thay thế bởi giọng nói trẻ trung và âm nhẹ hơn của Oliver Quinn.

Trong Crisis Core có 2 fanclub của Genesis mà người chơi có thể gia nhập: một là hội "Áo khoác da đỏ" (gồm những người tôn thờ cách ăn mặc của Genesis và bán các mặt hàng về anh) hai là hội "Nghiên cứu sinh" (một nhóm nữ ủng hộ giả thuyết của Genesis về khổ thơ thất lạc trong LOVELESS).

Cuộc đời


Thời thơ ấu

"Thế giới này cần một vị anh hùng mới!"
-- Genesis khi đánh với Sephiroth.

Genesis và Sephiroth giao chiến với nhau
Kèm theo sự ra đời của Genesis là hàng loạt thí nghiệm bắt đầu trong một cơ quan bí mật nằm ngay dưới trụ sở của Shinra, Deepground. Anh là bạn thời thơ ấu của Angeal Hewley, và là sản phẩm của Project G. Angeal và Genesis lớn lên cùng nhau ở làng Banora và kết bạn cho dù một người xuất thân từ gia đình nghèo còn người kia là con trai của thị trưởng.

Vào một thời điểm trong game, Genesis đã ám chỉ rằng anh không tin cha mẹ mình là người đã sinh ra anh. Khi còn trong bào thai, bộ gen của anh đã được tiến sĩ Hollander cấy thêm DNA của Gillian Hewley, với mục đích tạo ra được một siêu sinh vật trước Hojo. Nỗ lực đó đã thất bại: anh có khả năng tạo ra bản sao nhưng không thể hợp nhất chúng với mình như Angeal. Sau khi bị xác nhận là thí nghiệm thất bại, nhiệm vụ chăm sóc anh được giao cho thị trưởng Banora, người đã bắt tay với Shinra.

Genesis quyết định gia nhập SOLDIER bởi anh cũng mơ ước được vinh danh như Sephiroth. Có thời điểm Genesis, Sephiroth và Angeal là đồng đội, đồng minh của nhau trong đơn vị siêu chiến binh đặc biệt của Shinra, SOLDIER. Mối quan hệ của họ rất phức tạp. Genesis, cực kỳ đố kỵ với hào quang của Sephiroth, thường có xu hướng mất kiểm soát bản thân; dẫu vậy, tất cả những gì anh muốn là trở thành một vị anh hùng.

Trong một buổi tập luyện giả lập giữa Genesis và Sephiroth, Angeal đã vô tình đả thương anh khi cố ngăn cản trận đấu, vết thương sau này trở thành ranh giới giữa sống và chết với anh. Genesis trấn an 2 người kia rằng đó chỉ là một vết xước nhỏ, nhưng vết thương thay vì lành lại thì ngày càng xấu đi. Đây chính là khởi đầu của một quá trình thoái hóa dài khiến Genesis dần dần suy yếu trong 7 năm sau đó, cho đến khi anh được chữa khỏi bởi "vị nữ thần" sau khi hấp thụ Lifestream vào cơ thể.

Phản bội Shinra

Không thể chấp nhận việc mình không phải là con người và là một thí nghiệm thất bại, Genesis quyết định thực thi nhiệm vụ của một con quái vật, mà theo Angeal, là "Trả thù và đạp đổ thế giới".

Không lâu sau khi bị Angeal đả thương, Genesis được điều trị bởi tiến sĩ Hollander. Trong thời gian đó, anh biết được bí mật về sự ra đời của mình và về cơ thể anh, và để tìm cách loại bỏ sự thoái hóa, anh liên minh với Hollander.

Chỉ vài tháng sau khi Genesis biết về nguồn gốc của mình, anh đột nhiên mất tích cùng với Hollander và một số lượng lớn SOLDIER bậc 2 và bậc 3. Đây được gọi là "Sự kiện đào ngũ số lượng lớn của SOLDIER". Trong thời gian này, Genesis tạo ra một quân đội bản sao của Genesis (Genesis Clones), giống như đội quân Bản sao của Sephiroth sau này, có điều hung ác hơn. Những bản sao này cũng phải chịu đựng sự thoái hóa giống như chủ nhân chúng. Dường như cho các bản sao tắm năng lượng Mako có thể tạm dừng sự thoái hóa trong thời gian ngắn.

Cuộc chiến Genesis

"Chúng ta là... quái vật. Chúng ta không có ước mơ, không có cả danh dự."
-- Genesis nói với Zack về danh dự của một SOLDIER


Genesis' Profile xuất hiện trên Lazard's computerGenesis nói chuyện với Sephiroth (không có trong hình)
Người chơi nghe đến Genesis lần đầu khi Lazard Deusericus của SOLDIER giao cho Zack Fair và Angeal nhiệm vụ tìm và mang Genesis trở về. Trên màn hình máy tính của Lazard cho thấy anh ta đang "Mất tích trong nhiệm vụ". Họ đến Wutai và gặp đội Genesis Clones đầu tiên. Các bản sao tấn công nhưng đã bị đánh bại.

Trong nhiệm vụ tìm kiếm người SOLDIER phản bội, Zack và Tseng tìm đến quê nhà Genesis là Banora. Thì ra Genesis đã biến làng Banora thành một cứ điểm quân sự của mình. Khi tìm thấy anh trong nhà kho, Genesis trích dẫn một khổ LOVELESS, một tác phẩm văn học nổi tiếng ở Planet.

Genesis đối đầu với Zack, nhưng Angeal bước vào ngay sau đó, chĩa mũi kiếm vào Genesis. Genesis hỏi liệu Angeal có thể sống ở một thế giới nơi anh đã giết bạn mình không, rồi bỏ đi. Angeal theo sau. Banora sau đó bị tàn phá bởi không lực của Shinra, còn Genesis và Angeal được coi như đã chết.

"Hỡi bạn ta, định mệnh thật nghiệt ngã, ước mơ, danh dự đều đã chẳng còn, mũi tên của nữ thần đã rời khỏi cung."
-- Genesis trích trong LOVELESS khổ 4

Cùng ngày Zack trở thành 1st Class SOLDIER, khắp Midgar đều bị các bản sao của Genesis tấn công, nhưng đã bị Turks, Sephiroth, Zack, và nhiều thành viên của SOLDIER ngăn lại. Sau khi cuộc tấn công được giải quyết, Zack gặp Sephiroth ở phòng nghiên cứu của Hollander. Trong khi nói chuyện, Sephiroth kể về chuyện xảy ra vài năm trước. Trong đoạn flashback, anh đã thách đấu với Sephiroth ở phòng tập, nhưng bị thương. Trong khi điều trị anh đã khám phá ra bí mật về Sephiroth và mình.

Zack và Sephiroth tìm thấy báo cáo của Hollander về một dự án gọi là "Project G", và biết về tình trạng thoái hóa của Genesis. Khi Hollander đột ngột đi vào, Genesis đáp xuống, trích thêm vài câu từ LOVELESS. Nghe xong, Sephiroth nói với Genesis rằng anh chẳng thay đổi chút nào, vẫn đọc LOVELESS và trích lại nó. Angeal xuất hiện, Genesis bèn nói giờ cả 3 người bạn đều có ở đây, một kẻ bị truy đuổi, một kẻ chạy trốn, kẻ còn lại trở thành anh hùng. Điều này xuất phát từ LOVELESS, ám chỉ rằng Angeal là kẻ bị truy đuổi, Genesis là kẻ chạy trốn, và cuối cùng Sephiroth là kẻ trở thành anh hùng. Sephiroth bình luận về lời trích dẫn này, Genesis liền hỏi vậy ai mới là anh hùng, là anh hay Sephiroth. Sephiroth tự nguyện nói Genesis có thể làm người anh hùng, còn Genesis cho rằng vinh quang của Sephiroth đáng lẽ ra phải thuộc về anh.


Chuyển đến bước tiếp theo của kế hoạch, Genesis và Angeal đến phòng thí nghiệm của Hojo mà cả Hojo lẫn Zack đều đang ở đó. Genesis định giết Hojo nhưng Angeal ngăn anh lại, và để thuyết phục Angeal, Genesis trích dẫn vài câu từ LOVELESS. Khi Genesis cho biết đoạn trích lấy từ Khổ 4, Hojo nói ông ta cũng thuộc LOVELESS, và bảo đó là một câu chuyện rất cổ. Angeal bèn hỏi có đoạn kết nào cho câu chuyện không, nhưng Hojo nói rằng có hay không cũng không ai biết. Thế nhưng, Genesis khẳng định có một đoạn kết. Rồi anh hỏi bọn họ cho rằng 'Món quà của nữ thần' là gì, và bay đi khỏi. Angeal và Zack liền đuổi theo, cuối cùng cũng bắt kịp anh ta, kết cuộc Zack phải đấu với một thú thần vừa được triệu hồi, Bahamut Fury, trong khi Angeal đuổi theo Genesis.

Bị đánh bại lần đầu tiên


Genesis đến một nhà kho ở Modeoheim. Diện mạo của anh lúc này cho thấy anh đã bị thoái hóa, và anh tin rằng để ngăn chặn nó phải cần đến tế bào của JENOVA. Genesis bắt đầu tìm kiếm "Món quà của Nữ thần" bằng cách tái hiện lại thế giới của LOVELESS. Anh được phát hiện khi đang kề kiếm vào cổ Hollander.
Angeal cố gắng thuyết phục Genesis không giết Hojo

Genesis rơi tại Modeoheim
Zack lập tức vung gươm và gạt kiếm của Genesis ra, tạo điều kiện cho Hollander chạy trốn, nhưng ông ta bị Cloud Strife giữ lại. Hollander thoát ra, xô ngã Cloud, và giải thích với Genesis rằng ông ta không biết tế bào Jenova ở đâu, nên ông ta vô dụng đối với anh. Dù vậy, Genesis nói anh sẽ tiếp tục thoái hóa, và sẽ sống như thế cho đến khi tìm ra chúng. Hollander bỏ chạy, Cloud đuổi theo, để lại Genesis và Zack đấu với nhau. Thay vì summon một thú thần khác, lần này Genesis quyết định so tài với Zack. Tuy nhiên Zack đã thắng và đánh bại Genesis. Trước khi gục ngã, Genesis trích vài câu từ LOVELESS, sau đó thả mình rơi tự do xuống màn đen của chiếc hố trong nhà kho và bị coi như đã chết.

Trở lại

"Ngọn gió lay xuyên mặt nước . Lặng thầm, nhưng sâu thẳm."
-- Genesis Rhapsodos

Tuy vậy, Genesis chưa chết. Đội quân của anh lại nổi dậy và tấn công Shinra khắp Planet. Cuối trận đánh của Zack ở Junon, Genesis, hoàn toàn còn sống, đứng ở đầu khẩu pháo Junon với chiếc cánh lộ ra, cầm trên tay phải quả táo Banora. Sau khi trích thêm vài dòng từ LOVELESS, anh ngắm nhìn mặt trời lặn rồi tiếp tục hành trình.

Genesis đóng vai trò quan trọng trong sự điên loạn của Sephiroth, ngay cả từ trước khi anh ta đến Shinra Mansion ở Nibelheim.

Trong chuyến viếng thăm của Zack Fair và Sephiroth đến lò phản ứng ở đỉnh Nibel, Genesis xuất hiện và tung 2 chiêu Fira vào Zack và Sephiroth. Zack bị trúng đòn, nhưng Sephiroth dễ dàng đỡ được. Genesis bắt đầu kể cho Sephiroth rằng anh ta được sinh ra từ Jenova Project, theo đó Sephiroth chính là con quái vật hoàn hảo nhất trong các quái vật.

Khi Zack gượng dậy, anh bất ngờ thấy Genesis vẫn còn sống sau sự kiện ở Modeoheim. Genesis cho rằng trong tình trạng hiện giờ anh không thể gọi là đang sống được. Tiếp đó, Genesis kể lại cho Sephiroth về Jenova Project, rằng mấu chốt của nó là sử dụng tế bào Jenova vào thí nghiệm. Sephiroth đã được kể lại từ nhỏ rằng mẹ anh tên là Jenova, nhưng tất cả những gì anh nghe kể chỉ có thế, Sephiroth cũng không nhớ mặt bà, điều này càng khiến cho anh đau đớn và khó chấp nhận sự thật. Tiếp tục, Genesis chỉ ra rằng Jenova là một thiên thạch được phát hiện từ 2000 năm trước, và gọi Jenova là quái vật. Anh cho Sephiroth biết cả anh lẫn Angeal đều được sinh ra từ Jenova Project G, và Jenova Project S có mục đích tạo ra con quái vật hoàn hảo nhất. Cuối cùng, Genesis nói rằng Sephiroth không thể tạo bản sao, vì thế mà quá trình thoái hóa không xảy ra.
Genesis đứng trên Cannon tại JunonGenesis nói với Sephiroth về Dự án Jenova ở Nibel Reactor
Genesis đề nghị Sephiroth cung cấp cho mình tế bào của anh ta, vì tế bào Jenova có thể ngăn chặn sự thoái hóa, cuối cùng trích lại một dòng từ LOVELESS. Hoang mang, Sephiroth hỏi có phải mọi điều này đều do Genesis bịa đặt ra, hay là sự thật mà anh ta đang tìm kiếm. Genesis, thế hiện sự mong muốn Sephiroth về phe mình bằng cách chìa ra một quả táo Banora, táo thường là biểu tượng của sự cám dỗ. Câu trả lời của "con quái vật hoàn hảo", tuy vậy, là sự từ chối. Anh ta gạt quả táo sang một bên và bảo Genesis hãy mục nát đi. Genesis tự nói với mình, rằng quả nhiên Sephiroth là một quái vật hoàn hảo, và rời khỏi lò phản ứng, bỏ lại Zack. Sau vài phút tóm tắt tình hình, Zack đuổi theo 2 người, nhưng ko thấy ai ở ngoài lò phản ứng cả. Genesis đã biến mất, còn Sephiroth giam mình trong thư viện dưới tầng hầm Shinra Mansion. Anh ta đã tìm ra sự thật ở đây, tận mắt chứng thực lời Genesis nói bằng những văn bản giấy trắng mực đen.


Được sửa bởi Nero ngày Sun Feb 24, 2013 12:32 pm; sửa lần 5.
Tài sản của Nero
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Nero

avatar
Nero
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 382
AP : 15
Gil : 3859
Join date : 28/11/2012
Birthday : 07/03/1993
Age : 25
Location : From a desert island
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Nero on Tue Dec 04, 2012 8:49 pm

Chỉ hơn 1 tuần sau đó Sephiroth trở nên điên loạn và phá nát Nibelheim trong lửa hận thù. Zack phát hiện thị trấn chìm trong biển lửa, và được Zangan cho biết Tifađang chạy theo Sephiroth, lúc này đang hướng về lò phản ứng trên đỉnh Nibel. Ở đó Zack tìm thấy Tifa nửa tỉnh nửa mê và đuổi theo Sephiroth, tấn công hắn, nhưng bị hạ gục. Cloud đến lò phản ứng, thấy Tifa và Zack đều trọng thương. Cloud bèn tiến vào bên trong, và thấy Sephiroth đang nói chuyện với "mẹ." Cloud đâm Sephiroth bằng cây Buster Sword của Zack rồi bỏ lại hắn tạm thời bất tỉnh. Cloud trở lại bên Tifa để nói vài lời với cô, nhưng Sephiroth đã hiện ra từ phòng của Jenova. Cloud đối mặt với hắn lần nữa, để rồi bị thanh Masamune của Sephiroth đâm ngang người. Sau đó Sephiroth nhấc Cloud lên bên bờ vực hố Mako. Cloud dùng kiếm của Sephiroth làm một đòn bẩy hất hắn xuống hố, rồi ngất xỉu, sau đó bị người của Shinra đưa đi cùng Zack để trở thành thí nghiệm cho Hojo.

Siêu thoát

"Angeal...giấc mơ đã thành sự thật."
-- Genesis, sau khi ước mơ thời thơ ấu của anh thành sự thật.

Sau 4 năm bị giam, Zack và Cloud cuối cùng cũng trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm ở Shinra Mansion, và lấy một chiếc xe để chạy trốn. Anh đặt Cloud ở một chỗ an toàn còn mình cầm lái, nhưng anh bị theo chân bởi 2 bản sao của Genesis. Khi vừa chuẩn bị đối mặt với chúng, Genesis thật sà xuống từ trên trời, đá Zack ngã xuống. Genesis giải thích anh nghe nói Zack đã được sử dụng trong một thí nghiệm của Hojo, Project S, do đó Zack mang trong mình Jenova Cells. Genesis nói đối với anh những tế bào đó chính là ''Món quà của Nữ thần'', và có chúng, sự thoái hóa sẽ dừng lại. Tuy nhiên cuộc tấn công kết thúc thất bại sau khi một trong những bản sao của Genesis nuốt tóc của Zack và biến thành một quái thú đáng sợ.

Khi Zack trở lại Gongaga, thêm nhiều bản sao của Genesis tiến tới định giết anh để đòi tế bào S, nhưng chúng bị Hollander và Genesis thật ngăn lại.


Genesis chặn cuộc hành trình của Zack khi anh ta băng qua cầu


Bọn họ giờ quay sang Cloud, sau khi biết tế bào của Zack là vô dụng bởi cơ thể anh kháng lại tế bào S, trong khi Cloud lại hoàn toàn hấp thụ chúng. Zack nhanh chóng hiểu ra, anh lao đến bọn họ hy vọng hạ được một trong 2 người, nhưng Genesis cản anh lại cho những tên kia bay đi mất.

Sau đó Genesis hỏi Zack có biết 4 câu cuối của LOVELESS không, nhưng Zack không thèm quan tâm. Genesis trích thêm vài dòng LOVELESS, nhưng Zack bảo chúng nghe thật não nề. Dĩ nhiên Zack không tài nào hiểu được, thế là Genesis nói thật đáng tiếc vì anh không hiểu được vẻ đẹp đằng sau những ngôn từ đó. Anh ta nói thêm rằng đến chính anh đôi lúc còn không hiểu, và lại trích thêm một câu khác. Cuối cùng, anh cho Zack biết chương cuối đã bị thất lạc và có nhiều phiên bản khác nhau của đoạn kết, rồi khẳng định phiên bản của anh mới là chính xác.Zack, đã chán ngấy cả LOVELESS lẫn Genesis, lao về phía anh nhưng Genesis bay đi, để lại Zack với một quả táo Banora không hơn không kém. Sau việc này, Zack trở lại nơi anh giấu Cloud trong lò phản ứng bỏ hoang và phát hiện Hollander đang định bắt Cloud, thế là Zack đối đầu và giết hắn.

Trong chương cuối, khám phá ra sự thật về Lazard và nơi Genesis đang hoạt động, Zack đến Banora thăm dò mỏ Mako bỏ hoang dưới lòng đất. Anh tìm thấy cuốn nhật kí của Genesis hồi nhỏ trước khi thành SOLDIER, cho thấy chính anh ta là người phát minh ra món nước ép táo Banora, đồng thời mong ước của anh là chia sẻ thành quả này cùng Sephiroth bằng cách mời anh ăn một quả Banora White. Đi tiếp, Zack xuống một đường hầm, và sau một loạt hang động, anh đến một cái hang lớn hơn nhiều, nơi một Genesis thoái hóa đang ở. Trước đó, Genesis đã khám phá ra Goddess Materia trong hang này, và chắc chắn đây mới là "món quà của nữ thần" thật sự. Trên đầu anh là một cái cây khổng lồ, nơi có viên Materia đỏ cực lớn còn gọi là Goddess Materia. Anh trích dẫn một dòng nữa từ LOVELESS, và nói Zack đã kế thừa ý chí của Angeal, đồng thời nhận được một phần của Sephiroth, vì vậy LOVELESS đã được tái hiện. Zack hét lên với Genesis, bảo rằng anh đã sai lầm, bảo anh hãy mở mắt nhìn sự thật.


Genesis nói chuyện với Zack trước khi thách thức anh ta


Genesis Avatar
Không nói gì hết, Genesis trích thêm một dòng LOVELESS nữa, trong khi Zack bảo anh đến đây để cứu anh ta khỏi chính bản thân mình. Không nghe lời anh, Genesis càng trích lại nhiều câu hơn. Zack thắc mắc về một trong những câu đó, Genesis bèn giải thích rằng một món quà đã được sinh ra từ thiên nhiên quanh vùng Banora, vừa là hiện thân của quả táo Banora White, vừa là Goddess Materia. Zack, vô cùng bối rối hỏi món quà có phải đúng là tế bào Jenova không, nhưng Genesis nói nó có rất nhiều cách hiểu. Zack nói với Genesis rằng anh chẳng hiểu gì, nhưng anh ta ngắt lời, và bảo rằng những cảm xúc vây lấy Zack cũng chính là món quà. Kế hoạch của Genesis là tái lập lại thế giới trong LOVELESS đã bắt đầu thành hiện thực khi anh bắt đầu tập trung Lifestream từ Goddess Materia, nó vây quanh anh, và biến đổi anh. Coi dòng Lifestream như thứ bảo vệ Planet, Genesis, bằng cách của mình giờ đã nhận được Sự Bảo Vệ Tối Cao của (Divine Protection) Planet, càng khiến anh thêm tin rằng mình là nhân vật chính trong LOVELESS.

Zack vẫn có ý giúp đỡ, nhưng giờ anh đang đứng trước một Genesis mới, một con quái vật thực sự tên là Genesis Avatar. Sẵn sàng chiến đấu, Zack thủ thế trước Genesis. Suốt trận đấu quyết liệt này, Genesis cast rất nhiều spell, đồng thời tạo ra các bản sao để giết Zack, nhưng cuối cùng, sau một cuộc đấu dài, Zack đã đánh bại con quái vật là Genesis. Genesis biến trở lại như cũ sau khi bị đánh bại, nhưng đã được tái sinh, không còn dấu hiệu bị thoái hóa nữa, đồng thời Goddess Materia đã biến mất. Anh ta lại trích dẫn những câu từ LOVELESS một lần nữa. Zack đến cuối cùng đã nhận ra tất cả những gì Genesis muốn là tìm lại danh dự của mình. Lấy hết năng lượng cuối cùng, Genesis tấn công Zack bằng sức lực yếu ớt mà anh còn lại. Sau khi hụt, anh quay lại bắt Zack phải chiến đấu. Giờ đây với mong muốn đấu một trận cuối cùng với Zack sau khi lấy lại danh dự của một SOLDIER, họ quyết đấu lần cuối trong hang động ở làng Banora.

Sau một trận đấu dữ dội, Zack hạ được Genesis, hất văng anh lên cùng với thanh kiếm tuột khỏi tay. Genesis nhanh chóng đứng trở lại, nhưng nhận ra mình đang ở một không gian tràn ngập Lifestream. Nhìn quanh, anh thấy bức tượng Nữ thần đằng xa. Đột nhiên, vật thể tròn trong tay bức tượng tỏa sáng, Genesis bèn bước lại. Bức tượng biến thànhh hình dạng một phụ nữ có tên gọi Minerva, một hiện thân hữu hình của dòng Lifestream. Genesis đứng trước mặt Người, Minerva hiểu rõ mong ước cháy bỏng của anh là hoàn thành nhiệm vụ của một SOLDIER, một mong ước mãnh liệt đến nỗi anh bất chấp cái chết và sự thoái hóa để hoàn thành. Vì thế Lifestream đã chấp thuận mong ước được sống của anh, ngăn chặn sự thoái hóa. Minerva quay đầu với Genesis, như để nói anh còn nhiều điều phải học hỏi, rồi biến mất, mọi thứ liền tối đen.

Trở lại hang động ở Banora, Zack mang Genesis—cơ thể anh giờ không còn sự thoái hóa—ra khỏi hang, và tìm thấy Lazard, người đã giúp anh khi cần ở cuối Chương 10. Ngày hôm sau, Zack quyết định tìm 3 quả táo Banora: một quả cho anh, một cho Cloud và một cho Genesis. Khi Zack cắn một miếng táo, Genesis, tựa lưng vào chiếc ghế mà Cloud đang ngồi, đối diện với Lazard, hỏi nó có ngon không. Zack khen quả táo Banora, rồi hỏi Genesis quả táo có phải là 'món quà', nhưng Genesis lắc đầu. Nhờ có trận đấu với Zack, anh cuối cùng đã nhận ra ‘Món quà của Nữ thần’ là gì: Danh sự của một SOLDIER.


Minerva kết thúc giấc mơ của Genesis


Chi tiết này về quả táo Banora rất thú vị bởi giả thuyết thường thấy về việc nhận được ‘Món quà của Nữ thần’ là tuổi trẻ và sự vĩnh cửu, rất tương đồng với tác dụng phục hồi của táo Banora White. Anh nói với Lazard, giờ đã vô hồn (mà anh tưởng là Angeal) giấc mơ đã thành sự thật, ý nói đến ước mơ thuở bé của: cùng ăn trái táo với Sephiroth. Nhưng vì Sephiroth đã biến mất mà Zack và Cloud đều đang mang tế bào Jenova trong mình, nên họ là sự lựa chọn thứ hai. Genesis đã chấp nhận Zack là một người anh hùng thay thế Sephiroth. Zack cùng ăn quả táo với anh theo nguyện vọng của anh là ăn cùng Sephiroth. Mãn nguyện, Genesis nhắm mắt.

Trực thăng của Shinra tới làng Banora mang thân thể yếu ớt của Genesis đi
Chẳng bao lâu sau khi Zack và Cloud đi khỏi, trực thăng của Shinra đáp xuống cách vài mét nơi Genesis ngồi, và hai 1st Class SOLDIER mặc đồng phục đen có biểu tượng của Deepground ở thắt lưng nhảy khỏi trực thăng. Một người tóc đen (Nero), và một người có tóc lởm chởm màu bạc, (Weiss, anh của Nero). Trong khi tiến về phía Genesis, Nero nói nhiệm vụ này rất quan trong nên họ mới được gửi đến Banora. Weiss, mặt khác, cho biết nhiệm vụ có liên quan đến người anh lớn của họ. Họ đều hỏi nhau liệu Genesis có đồng ý gia nhập không, trước khi Weiss nhấc Genesis mang về trực thăng, và từ đây, họ bay đến Deepground.

Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII-

"Thưa ngài, tôi đã phân tích dữ liệu tìm được từ tài liệu của chủ tịch Hiệp hội phát triển vũ khí Scarlet. Deepground. Đó từng là khu y tế dành cho SOLDIER thương tật. Binh lính được gửi đến đó để chăm sóc và hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, qua thời gian, nó đã biến thành nơi thí nghiệm của những kẻ điên rồ âm mưu phá bỏ mọi luật lệ của con người và tự nhiên. Và dường như sự thay đổi này diễn ra do có sự tồn tại của một SOLDIER phản bội—người chỉ được biết đến với cái tên "G." Tuy nhiên chúng tôi chỉ tìm hiểu được đến đó.”
-- Nhân viên của WRO trên tàu SheraCrisis Core Ultimania Guide cho biết Genesis đã được đưa tới Deepground tại thời điểm đó, và Weiss và Nero có ý định thuyết phục anh nhập bọn để chống lại hội Restrictors, những kẻ đứng đầu Deepground và nhóm 14th Lost Force of SOLDIER. Tetsuya Nomura giải thích rằng Genesis đã từ chối đề nghị này, và quyết định giam mình trong hang động ngập nước bên dưới Midgar (theo như Dirge of Cerberus). Với cái chết của Sephiroth và Angeal, anh đã quyết định mình, với tư cách là kẻ sống sót cuối cùng, là kẻ bảo vệ thế giới. Để chuẩn bị cho ngày thảm họa xảy ra với thế giới, Genesis tự giam mình trong hang. Đây có thể là sự "báo đáp" với Minerva vì đã thực hiện ước nguyện của anh.

Nếu nói chuyện với một nhân viên trên tàu Shera sau này trong game, người đó sẽ nói rằng theo tài liệu cá nhân của Scarlet, các Deepground Soldier là kết quả của nghiên cứu về anh. Đó là bởi gen của anh đã được ghép với gen của nhóm Tsviets, và không phải ai ở Deepground cũng được ghép, chỉ có những kẻ có 'màu' mà thôi.

Nếu Vincent thu thập đủ 3 "G Reports" giấu trong game, sẽ mở ra một ending ẩn. Cùng với sự hủy diệt của Omega, thi thể Weiss nằm dưới hang đã phát ra một xung động đánh thức Genesis. Genesis thoát khỏi quả cầu nước của mình và tiến về phía Weiss, bước trên mặt nước và hình như khiến nước đen lại. Khi đến chỗ Weiss, anh nói rằng đây "chưa phải là lúc ngủ" và họ còn nhiều việc phải làm. Sau đó anh nâng "người anh em" của mình lên, xòe cánh và bay vụt đi trong đêm tối. Tuy vậy, trong Crisis Core Ultimania theo giải thích của Nomura, có vẻ như bây giờ anh đang bảo vệ Planet, chứ không phải trả thù như nhiều người chơi nghĩ. Cùng lúc đó, câu nói cuối cùng của anh trong Crisis Core báo trước sự xuất hiện lại của anh, nhưng đó còn là một ẩn số.


Genesis xuất hiện trong secret ending của Dirge of Cerberus

Genesis không còn dấu hiệu thoái hóa nữa, nhờ có tác động hồi phục do ‘Món quà của Nữ thần’ Banora, viên Red Globe mang lại (viên Goddess Materia khổng lồ).Được sửa bởi Nero ngày Sun Feb 24, 2013 12:34 pm; sửa lần 1.
Tài sản của Nero
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Nero

avatar
Nero
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 382
AP : 15
Gil : 3859
Join date : 28/11/2012
Birthday : 07/03/1993
Age : 25
Location : From a desert island
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Nero on Tue Dec 04, 2012 8:50 pm

Tính cách


Crisis Core's ban đầu khắc họa Genesis là một kẻ đào ngũ, rất kiêu ngạo và ấu trĩ. Anh thậm chí còn lừa gạt Zack sau cuộc gặp ở Banora. Ban đầu, anh có vẻ là một nhân vật rất đơn giản, nhưng theo diễn biến câu truyện, sự mâu thuẫn trong Genesis ngày càng bộc lộ rõ.

Anh được nhận làm con nuôi, khiến anh cảm thấy bị phản bội bởi cả cha mẹ thật lẫn cha mẹ mới của mình, đây là một trong những lí do anh rời SOLDIER. Sự rối loạn của anh bắt nguồn từ những bí mật ẩn sau sự ra đời của mình mà anh khám phá ra sau khi bị thương lúc luyện tập, khiến anh căm hận cả công ty lẫn những người dính líu đến việc đó. Seiyuu của anh, Gackt Camui, cho rằng tính tự ái và tàn khốc của anh khiến anh là một nhân vật rất thú vị và chân thực.
Vũ khí
Vũ khí Genesis của là một thanh kiếm 2 lưỡi Rapier. Mặc dù phần lưỡi có phần giống với Broadsword hơn, phần cán thì lại giống Rapier. Genesis có khả năng truyền magic qua lưỡi kiếm, có thể là nhờ viên Materia giấu trong kiếm.


Genesis trao thanh kiếm của anh

Điều thú vị là khi Genesis làm thế, những kí tự kì lạ xuất hiện dọc lưỡi kiếm, chỉ trong một thời gian ngắn trước khi thanh kiếm phát sáng, giống như Limit Break Fusion Swords của Cloud. Điều này xả ra 3 lần trong Crisis Core: Hai lần trong trận đấu với Sephiroth, và một lần trong trận đấu cuối cùng với Zack.

Ngoài ra, thanh Rapier hoặc viên Materia trong nó có thể có mối liên hệ với ‘Món quà của Nữ thần’ Banora, viên Materia Red Globe. Điều này được cho thấy khi Genesis hướng thanh kiếm về phía Red Globe, viên Materia liền phát sáng trong khi dòng Lifestream hội tụ quanh anh.

Sức mạnh và khả năng

Genesis là một Class SOLDIER mà khả năng chiến đấu là ngang hàng với Sephiroth, SOLDIER vĩ đại nhất của Shinra. Thay vì chủ yếu dựa vào kiếm khi chiến đấu, Genesis có xu hướng dùng phép thuật song song với kiếm thuật, đôi khi còn kết hợp chúng với nhau và gia tăng sức mạnh của kiếm bằng phép thuật. Về mặt này, anh khá giống với một Mystic Knight hay Red Mage. Cho dù bị thoái hóa trong suốt Crisis Core, Genesis trong trạng thái suy yếu vẫn có thể tiến bộ và mạnh hơn và vẫn chứng tỏ là một đối thủ đáng gờm như một boss cuối trong game. Hãy nhớ rằng trong đoạn secret ending của Dirge of Cerberus, anh ta không còn dấu hiệu cho thấy bị thoái hóa nữa, tức là không còn bị suy yếu. Chưa rõ vào thời điểm này Genesis mạnh như thế nào.

Là một sản phẩm của Project G, Genesis có khả năng sao chép và chuyển giao bộ gen của mình cho người khác, và tạo ra bản sao của chính mình. Tuy nhiên, sự thoái hóa cũng được truyền sang chúng, vì anh không phải là một sản phẩm hoàn hảo như Angeal. Anh không thể truyền bộ gen của mình cho một sinh vật phi-con người, như Angeal làm, và không thể chuyển năng lượng Jenova theo hai chiều, nên không thể hấp thụ những đặc tính của quái vật.

Dù chỉ có một cánh, anh vẫn có thể bay được, và dường như có thể sử dụng lông vũ của cánh để tấn công.

Thiết kế

Bức vẽ Genesis gốc ban đầu
Ngoại hình của Genesis gần như dựa hoàn toàn theo Gackt, một trong những ngôi sao ca nhạc Pop/Rock Nhật nổi tiếng nhất. Gackt cũng là người viết và thể hiện ca khúc chủ đề của Dirge of Cerberus, "Redemption". Anh ta cũng mặc bộ đồ của Genesis trong MV, tuy nhiên kiểu tóc thì thay đổi.

Ngoài ra, tạo hình Genesis có nhiều nét giống với Sephiroth, bao gồm một áo khoác dài, bên trong là đồ đen, boot đen, miếng bảo vệ vai, và một thanh kiếm dài. Anh cũng thuận tay phải và có cánh ở bên trái, đối lập với Sephiroth, người thuận tay trái và cánh bên phải. Trong khi đồng phục của Sephiroth chủ yếu mang tông trắng đen, thì của Genesis là đỏ đen. Gackt có tác động đôi chút đến thiết kế trang phục, để đảm bảo nó dễ cử động, và đồng thời sắp đặt lại tông màu, mà trước đó cũng được dự kiến là trắng đen.

Các trận đấu

Có thể đánh với Genesis 4 lần trong game. Lần đầu ở Mako Excavation Facility. Lần sau khi anh đã biến thành "Genesis Avatar" ở Banora Underground sau khi bị biến đổi bởi Lifestream từ Goddess Materia; và lần cuối cùng một lát sau đó dưới dạng người. Cũng có thể đánh với anh ta ở Mission 5-1-5 với tư cách boss địch.

Gackt, một nhạc sĩ/ca sĩ Nhật, là hình mẫu xây dựng nên Genesis

Từ nguyên
Tên của anh bắt nguồn từ một từ Hy Lạp Genesis có nghĩa "ra đời, nguồn gốc". "Genesis" còn là tên quyển Kinh Cựu Ước đầu tiên (Sáng Thế Ký), và có thể nhận thấy sự tương đồng giữa quả táo Banora White, thứ mà Genesis rất thích, với Trái Cấm đã đẩy Adam và Eve khỏi Vườn Địa Đàng.

Đến đoạn kết của Crisis Core, người chơi phải thu thập 7 "Goddess Materia" để mở đường đến trận đánh cuối với Genesis. 7 viên Materia được đặt tên một cách có ý đồ mô tả Bày Ngày Tạo Dựng trong sách Sáng Thế Ký (Light Materia, Heaven Materia, Ground Materia, Star Materia, Life Materia, Being Materia, và Sabbath Materia).

"Rhapsodos", nghĩa là "người ngâm anh hùng ca", người làm thơ, giống như thi hào Homer. Tên của Genesis khá thú vị nếu hiểu theo nghĩa "người đầu tiên xướng bản anh hùng ca"; anh hùng ca có thể là ẩn dụ về cuộc hành trình của Sephiroth, nếu coi Genesis là người đầu tiên phản bội Shinra. Điều này cũng có thể liên quan đến niềm đam mê của anh với LOVELESS


Được sửa bởi Nero ngày Wed Dec 05, 2012 12:55 pm; sửa lần 2.
Tài sản của Nero
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Nero

avatar
Nero
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 382
AP : 15
Gil : 3859
Join date : 28/11/2012
Birthday : 07/03/1993
Age : 25
Location : From a desert island
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Sasurina on Wed Dec 05, 2012 10:59 am

Bác Nero đổi màu chữ cái đi, chữ đen nhìn chả nổi j` cả
Một trong những nhân vật có thể sánh ngang với tượng đài Seph
Sánh ngang thì k dám, khi Genesis ra đời thì Seph vốn đã là 1 villain lừng lẫy thế giới với đội fan hùng hậu rồi
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Nero on Wed Dec 05, 2012 12:57 pm

Ý em nói sức mạnh của Gesesis có thể gọi là gần bằng Seph
Tài sản của Nero
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Nero

avatar
Nero
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 382
AP : 15
Gil : 3859
Join date : 28/11/2012
Birthday : 07/03/1993
Age : 25
Location : From a desert island
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Prince of Pain on Wed Dec 05, 2012 11:08 pm

Mình thấy Genesis vậy là mạnh lắm rồi,hiếm có ai mà làm Seph khi đấu phải tặc lưỡi vì cảm thấy khó khăn :icongenesishur .Genesis chỉ mới là sản phẩm thất bại của project G mà đánh ngang ngửa với sản phẩm hoàn hảo của project S là Seph. :icongenesischu . Mình nghĩ nếu Hollander mà làm được cho Genesis trở thành sản phẩm hoàn hảo của project G thì có khi Genesis còn thắng được Seph (cái này mình nói theo suy nghỉ thôi,chỉ là giả sử làm được,fan Seph đừng ném gạch cho mình nha).
Tài sản của Prince of Pain
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Prince of Pain
avatar
Prince of Pain
Lv29 Crystal Guardian
Lv29 Crystal Guardian

EXP : 473
AP : 19
Gil : 4138
Join date : 02/12/2012
Birthday : 10/09/1997
Age : 21
Location : TP HỒ Chí Minh
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Nero on Thu Dec 06, 2012 12:29 pm

Hehe , ý tưởng lớn gặp nhau Quá Được
Tài sản của Nero
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Nero

avatar
Nero
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 382
AP : 15
Gil : 3859
Join date : 28/11/2012
Birthday : 07/03/1993
Age : 25
Location : From a desert island
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Sasurina on Thu Dec 06, 2012 11:48 pm

Genesis đánh gần ngang ngửa Seph ấy là khi chưa bị degrade đó chứ, chứ sau này Gen còn bại dưới tay Zack nữa mà, trong khi Zack bị Seph chém thê thảm ở Nibelheim
Huống hồ trận đánh tay ba đó, lúc đầu Seph đánh rõ là khinh địch, chỉ 1 tay khua kiếm như múa thôi (chứ đâu có tặc lưỡi khó khăn j`, nhìn mặt lúc đó - Gen còn nhận xét là "so smug" :)) ), trong khi 2 anh cùng quây lại đánh, đến khi bản theme của Seph nổi lên thì thắng bại thế nào gần như đã rõ, Gen rõ ràng bị dồn vào thế yếu và phải lùi bước khá nhiều, trong khi Seph - 1 khi đã nghiêm túc trong cuộc chơi thì k hề nao núng
Nhưng nói vậy cũng k phải là đánh giá thấp Gen, cũng hiếm có ai khiến Seph phải "get serious" như vậy, ngoài Cloud chắc cũng chỉ có Gen thôi

Master Weapon Noctics đã viết: Mình nghĩ nếu Hollander mà làm được cho
Genesis trở thành sản phẩm hoàn hảo của project G thì có khi Genesis còn
thắng được Seph (cái này mình nói theo suy nghỉ thôi,chỉ là giả sử làm
được,fan Seph đừng ném gạch cho mình nha).
Bản thân Project G đã là 1 sự thất bại so với Project S rồi, sản phẩm thành công của G là Angeal, nhưng mình k nghĩ Angeal có thể đánh bại Seph đâu, thậm chí Angeal cũng k đc đánh giá cao bằng 2 người còn lại (cũng có thể vì Angeal k thể hiện sức mạnh mấy).
Và Angeal cũng bại dưới tay Zack
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Squall FFFC on Fri Dec 07, 2012 12:24 am

Ợ, cái này ko đúng. Angeal cố tình bại đó chứ. :angealtwitchin
Về thực lực lúc đó thì Seph đương nhiên là nhất. Nếu ko thì đã chả đc tôn vinh là SOLDIER vĩ đại nhất. sephirothsmug
Đúng là project G thua S là điều ko bàn. sephirothhurr
Nhưng sức mạnh của Angeal vẫn là 1 ẩn số đấy. sephirothheybby Nói chung chả thua kém gì 2 người còn lại. :angealnotimpre
Gen tuy là một sản phẩm thất bại nhưng do bản thân hắn cố gắng ko ngừng để vượt Seph nên mới có sức mạnh đó. Anh chàng này có chí tiến thủ quyết ko thua ai và luôn cố gắng hết mình để đạt mục đích. :icongenesisstu
còn Zack thì....sức mạnh tinh thần vượt xa sức mạnh thể chất sắn có zackmmhmm
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Sasurina on Fri Dec 07, 2012 10:01 am

Đúng là căn cứ vào Zack để so sánh sức mạnh thì k hợp lí lắm vì còn phụ thuộc vào giai đoạn, hoàn cảnh, nhưng ý tôi muốn nói ở đây là Genesis không thể mạnh bằng Seph
Sức mạnh tinh thần của Zack giống như Cloud thôi, có thể thực lực yếu hơn nhưng vẫn thắng
Nhìn chung có thể nói Angeal và Genesis sàn sàn nhau, 1 người có tham vọng mạnh hơn còn 1 người là thí nghiệm thành công. Còn Seph ở 1 đẳng cấp khác
Mà thôi cứ qua đây ủng hộ Seph nhiều quá lại bị các fan Gen ném gạch, có j` các bác cứ việc qua The Silver Elite để tìm bằng chứng cho việc Seph đc tạo ra là 1 người mạnh nhất Không phải muốn hay không, tham vọng hay không, mà sinh ra để là số 1
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Red Leather - Genesis FC

Bài gửi by Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

Chữ kí của Sponsored content

Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết