Final Fantasy Fan Club
Mời bạn gia nhập FFFC để chia sẻ sở thích Final Fantasy với tất cả mọi người~

Hướng dẫn và thảo luận Crisis Core Final Fantasy VII

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Re: Hướng dẫn và thảo luận Crisis Core Final Fantasy VII

Bài gửi by Prince of Pain on Sat May 10, 2014 11:51 am

Oh yeah! Cuối cùng mình cũng đã đánh bại được Minerva và mình cũng có vài thông tin giúp các bạn đánh bại được cô ấy dễ dàng hơn mà không cần phải kiếm quá nhiều Genji Item.Có thể bạn không tin,nhưng tôi đã làm được  zackhurr ! Và thậm chí tôi đã thắng được Minerva chỉ mới khi đi ở chap 6.Không dài dòng nữa,tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn.
+Bạn không cần phải kiếm Genji Shield,chỉ cần 1 cái Protect Ring là quá đủ.Vì Minerva không có chơi đòn gây trạng thái xấu nên Genji Shield là 1 lựa chọn rất mất thời gian.(Protect Ring thì có thể kiếm được ở nhiệm vụ 7-6-3 hoặc là 9-3-2,9-5-3)
+Món tiếp theo là Ziedrich,giúp tăng 100 điểm ở mỗi chỉ số trừ luck.Đây là 1 món không thể thiếu khi đánh với Minverva.Nó giúp bạn hoàn thiện chỉ số nhanh hơn mà không phải Material Fusion quá nhiều.
+Tiếp theo nữa là Adaman Bangle,nó giúp HP đạt tới 99999.Bạn chỉ cần lấy món này thôi là quá đủ rồi không cần phải có Genji Armor(muốn lấy được món này thì phải đợi tới chap 11;1 khoảng thời gian khá lâu).Trạng thái Endure thì trong trận đấu rất dễ kiếm khi DWN quay nên kiếm Genji Armor là 1 điều phí giờ.
+Genji Glove(kiếm được ở nhiệm vụ 9-6-4)giúp damge vượt quá giới hạn và có thể đạt được 99999,1 điều nữa là nó giúp damge luôn nhân đôi.Hoặc nếu không thích Genji Glove,bạn xài Brutal thôi cũng được,dễ kiếm hơn(ở nhiệm vụ 7-4-6 hoặc 9-5-1).
+Lv thì không cần phải 99,mất thời gian lắm.Chỉ cần xấp xỉ 70 thôi là quá đủ.
+Hp thì khỏi cần phải 99999.Lúc tôi đánh thì chỉ có chừng 87000 HP.
+Vit và Sprit không cần phải MAx nhưng nên trên 210.
+Bạn nên bắt đầu 1 trận đấu ''giả'' với cô ta trước.Lắp Steal và Brigand's gloves vào chôm 99 Phoenix Down,xong rồi chết.Ra ngoài vào shop bán hết đống đó rồi mua hết Dualcast ở Network Shop Shade(Unlock được ở nhiệm vụ 9-5-4).Vào Material biến đống vừa mới vua thành SP hết sau đó vào lặp lại như bước đầu.Thế là có 1 đống SP.Dùng mấy Material Punch kiếm được ở mấy nhiệm vụ kết hợp với mấy cái material như Extra Flare,Hell Fire,..mua được ở Bone Village Commerce(unlock từ nhiệm vụ 7-5-3),kết hợp thêm với 99 Phoenix Down.Thế là mình có 1 đống HP và Costly Punch.Damge từ Material này rất phê,đạt tới 99999 damge dễ dàng và nó sẽ bỏ qua chỉ số vit của đối thủ.
Trước khi vào trận thì nên ăn 1 Phoenix Down trước và chuận bị 1 lượng lớn Elixirs.Vào trận thì luôn sử dụng Costly Punch để đập Minerva.Nhớ né đòn.Đòn Thor's Hammer,Krystal,Crimson Flare sẽ giết bạn ngay lập tức nếu không né kịp.Sau khi sống lại nhớ ăn Phoenix Down liền.Mấy chiêu khác thì vô tư.Khi Minerva bắt đầu điên tiết lên thì cô ta sẽ chơi mũi tên phán xét,chiêu này khá nguy hiểm vì nó sẽ phá bỏ trạng thái tốt của bạn đấy kể cả hồi sinh,và đánh vào mp,hp nữa.Vì vậy luôn để máu đầy và nếu dính đòn đó thì ăn elixirs liền để hồi hp,mp,ap lại và ăn phoenix down ngay lập tức.Cứ đánh bình thường như trên thì bạn sẽ thắng được Minerva thôi ! Chúc các bạn thành công !  zackmmhmm 

Tài sản của Prince of Pain
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Prince of Pain

<br>
avatar
Prince of Pain
Lv29 Crystal Guardian
Lv29 Crystal Guardian

EXP : 473
AP : 19
Gil : 4138
Join date : 02/12/2012
Birthday : 10/09/1997
Age : 21
Location : TP HỒ Chí Minh
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết