Final Fantasy Fan Club
Mời bạn gia nhập FFFC để chia sẻ sở thích Final Fantasy với tất cả mọi người~

Final Fantasy Type-0 sắp hoàn tất phiên bản tiếng Anh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Final Fantasy Type-0 sắp hoàn tất phiên bản tiếng Anh

Bài gửi by Nero on Sun Dec 02, 2012 5:44 pm

Nếu nguồn tin của Operation Suzaku có thể tin cậy được thì phiên bản tiếng Anh của Final Fantasy Type-0 đã sắp hoàn tất.

"Theo nguồn tin của chúng tôi, một người làm việc trong khâu lồng tiếng, quá trình chuyển thể sang tiếng Anh đã xong được ít nhất 90%. Việc lồng tiếng được tiến hành hồi quý 4 năm 2011, ngay sau đợt phát hành Final Fantasy Type-0 ở Nhật (ngày 27 tháng 10). Theo lời người này, phần lồng tiếng Anh hiện đã hoàn thành."

Nguồn tin bí mật cũng cho biết, kế hoạch phát hành bị hoãn do thị trường lúc bấy giờ cũng như tình trạng của hệ máy PSP ở phương tây. Sau buổi phỏng vấn giữa Hajime Tabata với GameSpot, người lồng tiếng này quyết định lên tiếng, tuy vậy cả hai đều thú nhận rằng dự án đang "tạm hoãn." Trước cảnh Square Enix treo dự án Final Fantasy Type-0, có thể nói chúng ta đã đi đến bước đường cùng không lối thoát. Nếu công ty không thể tìm ra cách thu lợi từ tựa game này, game sẽ vĩnh viễn "bị nhốt" phía sau bức tường bao quanh mảnh vườn nhà Nhật Bản.

Nhưng tất nhiên, đó là viễn cảnh tồi tệ nhất.

Cuối cùng Square Enix cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thôi, nhưng từ giờ cho đến lúc đó, tất cả những gì fan có thể làm là thể hiện tinh thần hỗ trợ. Nếu bạn muốn có một phiên bản Type-0 tiếng Anh, phương tiện tốt nhất để tuyên truyền chính là Twitter và Facebook.

Nguồn: http://vnsharing.net
Bản gốc: http://www.novacrystallis.com/?p=3743
Tài sản của Nero
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Nero
avatar
Nero
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 382
AP : 15
Gil : 3859
Join date : 28/11/2012
Birthday : 07/03/1993
Age : 25
Location : From a desert island
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết