Final Fantasy Fan Club
Mời bạn gia nhập FFFC để chia sẻ sở thích Final Fantasy với tất cả mọi người~

Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Trang 1 trong tổng số 5 trang 1, 2, 3, 4, 5  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Guest on Fri Feb 15, 2013 11:22 am

Ngày 20/2/2013, "Lắng nghe và chia sẻ" được đổi tên thành "Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí".

-----------------------
Liên quan đến nghĩa từ "Tản mạn": http://fffc.forumvi.com/t140p10-topic#2578
(21/2/2013)


-----------------------
Nơi đây sẽ là nơi "tự kỉ niệm" của em và em sẽ là "thùng rác cảm xúc" cho các bạn. Cũng tại ở bar mấy ổng nhậu rồi phá quá. Nơi đây cũng sẽ không tính AP và Gil. Trước tiên các bác phải làm thùng rác cảm xúc cho em đã.

(Tiếp từ: http://fffc.forumvi.com/t30p480-topic#2519)
... Sas nói vào Đại học rồi cũng vẫn cơ cực như thời Phổ thông thậm chí nặng nề hơn phải không? Nhưng bù lại sẽ được học cái mình thích Sas nhỉ?
Con người ai cũng phải trải qua khó khăn dù không liên quan cũng mới có thể tiến bộ được. Như ông Thạc sỹ Bình chuyên gia tư vấn tuyển sinh huongnghieponline.vn (đến để tư vấn cho trường em) kể lại là sao khi ra trường đã phải lái xe tải thuê vì chọn sai ngành. Còn Steve Jobs thì không tốt nghiệp Đại học và đã từng bị sa thải khỏi Apple 1 lần và nhờ vậy ông đã tìm ra cái gọi là "font chữ" và "Pixar". Em biết ý câu chuyện của thạc sỹ Bình là phải chọn đúng ngành nghề nhưng em nghĩ nhờ vậy mà chú ấy mới học hỏi được nhiều kiến thức hơn từ đó. Đến tiết mục đặt câu hỏi thì có bạn hỏi chú ấy về ngành tâm lý học, em chỉ nhớ một ít là chú ấy có nói: ngành tâm lý như một cái thùng rác cảm xúc vậy; ai cũng lấy chuyện không vui ra kể cho mình biết riết rồi trong đầu mình toàn chuyện không vui, đến mức nhìn đồng nghiệp muốn hỏi "có ngoại tình không" luôn vậy; muốn làm được thì thần kinh phải cứng như thép và dai như thun (dây chun) nghĩa là người ta tới đâu mình dãn tới dó. Cá nhân em thấy mình làm không biết ra sao nữa vì em rất dễ tiêm nhiễm (các bác thấy đó).

Đấy là những gì em đã viết vào đêm ngày 11/2 (mùng 2) và định đăng ngày 12/2 nhưng khuya quá không tiếp được.

"Thanh niên: Cẩm nang tuyển sinh 2013"
Em đang nghiên cứu ngành nào nhẹ nhàng nhất, lương cao nhất... để em tránh. Vì: Dù không phải là một nghề gian thì nó cũng sẽ có rất nhiều rủi ro: đền bù, thất nghiệp (ông Bình đã kể: đền bù khi lỗi giao dịch tại ngân hàng khoảng "200 triệu thôi à"). Học "ngu ngục" như em chắc có học cao đẳng, nghề hay trung cấp là cao. Hoặc làm "nhà báo": báo đời, báo gia đình, ăn rồi báo, báo cha báo mẹ.
Ngành xã hội bây giờ cũng "chọi" dữ quá.
Em định vào ngành xã hội mà "chọi" cũng mẻ đầu chứ đâu phải dễ hơn tự nhiên.
Em muốn vào ngành nào mà "chọi" năn nỉ mình vào ấy.

Chú thích:
Ở miền Nam, "Chọi" là "Ném".
Chọi đá: Ném đá.
Ở miền Bắc, "Chọi" là "Đấu". VD: "Chọi gà".
Và em dùng ở cả 2 nghĩa.
Thực ra là trên 2 nghĩa.


Được sửa bởi thanuy ngày Thu Feb 21, 2013 11:08 pm; sửa lần 3. (Reason for editing : 20/2/2013, 21/2/2013)
Tài sản của Guest

Chữ kí của Guest

Guest
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Sasurina on Fri Feb 15, 2013 5:13 pm

Vào học ĐH không hẳn là sẽ học toàn cái mình thích đâu, cũng tùy thôi. Cho dù có chọn đúng ngành đúng khoa - như Sas bây giờ không dám khẳng định đã lựa chọn phù hợp vì chưa biết tương lai thế nào, nhưng chí ít thì chưa thấy hối hận - Sas cũng vẫn phải học cả những cái mình không thích nữa. Ví dụ như mình thích học Xã hội học, thích nghe Lịch sử thế giới..., nhưng bên cạnh đó còn hầm bà lằng các thể loại kinh tế, chính trị... Nhiều lúc cũng muốn lủng não lắm Quấn chăn
Sự học muôn đời là khổ, tuần sau đi học ngay buổi đầu tiên đã phải làm ngay bài present nhóm "khai giọng đầu xuân" rồi Đóng băng
Tầm tuổi như tụi mình không phải ai cũng có lựa chọn đúng đắn ngay đc, đôi khi phải đi sai đường rồi mới biết mình đã nhầm. Hết phổ thông rồi, không ít người thi đỗ ĐH vẫn bảo lưu và thi lại vì thấy không phù hợp với mình.
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Guest on Sat Feb 16, 2013 1:41 pm

Cám ơn Sas đã chia sẻ.

Quá khách sáo sẽ tạo một cảm giác lạnh lùng và xa lạ. Nhiều người thường tỏ ra không vui sau khi em cảm ơn họ.

Đôi khi em lại ganh tị với cách nói chuyện tự nhiên của bác Squall. Bác Squall! Chỉ em cách trẻ mãi không già! Trẻ trâu mãi không già.
Đấy là công thức nói móc (thông dụng) của em đấy ạ! Sao nói móc bác ư? Thì em đã nói là do ganh tị rồi đấy. Mà trông bác cứ như người để người khác trút giận vậy.

Cảnh tượng chia tay tốt nghiệp cấp 3… em luôn cảm động trước nó. Năm lớp 5 em từng đọc “Đường dẫn đến khung thành” (Jindo) tập cuối của phần 1. Và một bộ truyện hài bựa (Hozuki-san Chi no Aneki) em vừa đọc cách đây 3 tháng cũng có cảnh chia tay tốt nghiệp, dù cuối cùng người chị ấy đùa nhưng em vẫn thấy độ não vẫn còn trong đó rất nhiều.

http://fffc.forumvi.com/t45p170-topic#1551
Xin thành thật chia buồn cùng Sas là nhà em hiện giờ có đến 3 con mèo (chính chủ đàng hoàng nha). Ban đầu là có một con mèo trắng đen, con mèo mà em nói thường lườm lại: “Meo!” ấy. Trước đây cách đây hơn một năm nó đến đẻ ở nhà em và thế là ở nhà em luôn để nuôi con (nó là mèo hoang). Từ đó đến nay nó sinh ra bao nhiêu mèo con thì phải nuôi vừa đủ có thể tự ăn được là đem cho ngay, và đa phần sau khi đem cho đều chết do thiếu sữa mẹ của chúng. Và có một đợt là tội quá định nuôi lớn rồi đem cho nhưng đến khi lớn quá thì không thể bắt được.
Mèo mẹ thường ăn thịt 1 đứa ốm yếu nhất trong mỗi lứa. Và một lứa nữa có trường hợp mèo con lớn ăn những anh em nhỏ hơn chúng (lứa của 2 con “mèo con” còn ở nhà em).
Và lại đem cho cách đây một lứa (chắc lại chết) và đợt hiện giờ thì em nhớ có đẻ xong vài ngày sau không biết chúng đâu mất, và em nghĩ là mèo đực ăn thịt mất như loài sư tử em xem trong TV. Vì em nghe nói một con mèo hoang (mướp) vừa chuyển đến ở xóm em. Trước là mèo tam thể (vàng, mập, chắc có chủ).
Mèo cái hoang ấy đến nhà em thì anh em gọi nó là “mèo thị Nở” vì mặt nó có 3 chấm đen như nốt ruồi ấy, người nó trắng đen chứ không phải mun. Còn 2 con mèo con còn sống của nó thì bây giờ đã lớn hơn cả mẹ nó. Một con mèo mướp mẹ em nói là đẹp nhất (mà em thấy cũng có đẹp gì đâu). Một con mun (riêng vùng gần miệng thì trắng) thì mẹ em nói nó có một mụt ruồi gần miệng. Em thấy lạ là con mướp ăn rất nhiều và bú mẹ nó rất nhiều lúc còn nhỏ, lúc lớn cũng ăn nhiều hơn con mun. Con mun từ nhỏ thấy chỉ toàn ngủ mà lớn nhanh kinh khủng.
Lúc 2 con ấy còn nhỏ thì các mèo con anh em của chúng toàn mèo mướp và rất ốm yếu và chết dần chết mòn. Bạn em nói chúng bị rối loạn tiêu hóa và kể ông bác bạn ấy thường kêu thú y đến để chích thuốc cho chúng, em lại nghĩ là chúng bị giun đũa nặng nên gây tắc ruột. Nhưng nhà em không ai muốn kêu thú y đến vì lý do “không rảnh”.
Có lứa thì toàn mèo mướp, lúc trước nghe mẹ nói là mèo bố là mèo vàng mà sao lai với mèo mẹ đen trắng ấy lại ra mướp nhỉ? Chắc lại theo “tương quan trội lặn rồi.
Bụng những mèo con ấy thì to nhưng đó chính là biểu hiện giun. Em khuyến khích nên nuôi mèo mun vì chúng rất khỏe mạnh, cả đàn mướp đều bị nhưng riêng nó thì chỉ cần ngủ là đủ. Và lúc nhỏ em có xem phim “Cô phù thủy nghịch ngợm” cũng cho thấy mèo đen dạn dĩ hơn mèo mướp.
Trước đây mèo mẹ thường tha chuột cống tươi ngon về để ăn vì ngày trước xóm em nhiều chuột cống lắm, phân của chúng làm thủng cả nóc tủ sắt. Nhờ con mèo cái hoang ấy về ở đậu mà cả xóm không tìm được chuột do nó ăn hết hoặc đem về cho con, gần đây (cách đây khoảng 3-4 tháng) thì chuột khan hiếm nên nó thường tha xác chuột chết về và buộc lòng mẹ em phải quẳng đi không cho ăn (sợ nó không ăn hết sẽ lên mùi nhanh hơn chuột tươi).
Mèo nhà em thì thường ăn hết và chừa cái đầu lại chứ không ăn mỗi đầu như mèo các bác.
(Dừng viết lúc nửa đêm ngày 14/2, thêm một ít trong “(…)” lúc đánh máy).

15/2
A! Con mèo mẹ tha 2 con mèo con trong cái lu đựng đồ cũ ra. Mẹ em nói trước kia có 3 con mà 1 con tha đâu mất. (Giờ là 12h trưa)
Khả năng ăn vạ của con mèo “thị Nở” (sau gọi là Akira Phan) này cao lắm. Lứa đẻ đầu tiên cách đây hơn 1 năm anh em đã vô tình bịt lỗ châu mai hổng (bên nhà kia của anh em) để nó vào thăm con, thế là nó vào sau nhà (bên đây) nằm ăn vạ đuổi không đi. Lúc đó con chó nhà em (đã đem cho do chó cái đẻ hoài mệt quá) sủa thì nó vẫn không chịu đi mà khè lại (như rắn).
Mèo thì đẻ ít bẩn hơn chó, đến khi mèo con đủ lớn thì chúng cũng biết đi tiêu đúng nơi rồi. Mèo thì có thể tha con (khắp nơi) không như chó (Nhưng với điều kiện mèo con phải nhỏ, không thì tha không nổi).
Trước đây chuột và gián nhà em nhiều vô kể, bây giờ tuyệt chủng hết rồi nên không thể khỏi cho ăn để tự kiếm ăn như trước, ngay cả thằn lằn cũng đi đâu hết. Đến mức được các con mèo bảo hộ, khi gặp con rắn lục đang quấn con cào cào trên cọng kẽm gần mãi nhà thì em ghẹo ngay, em quay mặt vào nhà gọi: “Miu-miu-miu…”. Chắc con rắn bực lắm. Như gặp ăn trộm mà gọi chó vậy.
Anh em nói mèo mướp đã có bầu, và nó vẫn còn bú mèo mẹ “thị Nở” của nó (chắc vẫn có sữa do mang bầu và đẻ liên tục). Nhưng thường bị mẹ nó tát vì lớn rồi còn bú. Anh em nói mèo mẹ còn cưng mướp lắm (ôm nhau ngủ hoài à).
Anh em kể mẹ của con “Akira Phan” ấy (ảnh gọi nó là “thị Nở” (và đổi cách đây) lâu rồi) là mèo mướp, chỉ mỗi 2 mẹ con nó, mẹ nó rất cưng nó và tha đi khắp nơi, sau thì chỉ còn mỗi nó. Và em không biết cách nào sống được , lớn lên rồi vào nhà em đẻ nữa.

Sau đề tài “chuyện con mèo” này em nghĩ em sẽ thương yêu chúng hơn vì vì nó mà em phải tốn thời gian để viết rồi đăng thế này.

Hiện giờ 2 con mèo mới đẻ ấy đã được tha từ lu chứa đồ cũ sang ngoài mùng của giường trong buồng. (4h chiều)
Cái “đợt là tội quá định nuôi lớn” là 2 con mèo mun và mướp còn sống hiện giờ.
Chỉ có anh em trong một lứa ăn thịt nhau chứ không hề có trường hợp lứa trước ăn lứa sau.

Đoạn nào không hiểu được các bác cứ hỏi em, em sẽ bắt các bác đọc đi đọc lại đến khi hiểu được thì thôi.
Đôi khi em lại... (Quay lên trên)
Hiện giờ 2 con mèo vừa đẻ cách đây vài tuần (không phải 2 con lớn kia nha) đã được mẹ em cho vào thùng (các tông (sữa tươi Vinamilk)) và để để ở nhà dưới (nhà sau). (lúc 6h chiều)
(Bây giờ là 11h45 tối ngày 15/2)

16/2
*Beep*! Tự viết tự rút ra bài học. *Beep*. Giờ thì tự nhận xét. *Beep*.
Em sẽ cố gắng hạn chế viết tắt và cố gắng diễn giải lan man để mọi người hiểu ý mình.

Thành công quá sớm sẽ khiến ta thất bại nặng nề hơn. (0h12 phút)

(11h0 sáng)
Hôm nay... ( http://fffc.forumvi.com/t50p10-topic#2530)

Bài present ấy viết bằng tiếng Việt hay Anh vậy Sas?

Bây giờ hỏi lại thì mẹ em nói mỗi con có nét đẹp riêng không con nào hơn con nào.
Bản năng hoang dã (của mèo hoang) của mèo mẹ đang giảm dần do đã ở nhà em hơn một năm, và gần đây thì nó chỉ thích ăn chín và bỏ cả chuột tươi. Nhưng do phải nuôi con nên em nghĩ nó sẽ háo ăn hơn và đi kiếm mồi.
2 con mèo mới đẻ này 1 con là trắng đốm đen và 1 con là tam thể (trắng đốm đen, đốm nâu).

Lướt sơ qua cho dễ tưởng tượng.
Tổng cộng hiện giờ nhà em có 5 con mèo.
https://plus.google.com/photos/108875087705203949716/albums/5845439286413466993?authkey=COGyoJTJurXdrwE
Tài sản của Guest

Chữ kí của Guest

Guest
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Sasurina on Sat Feb 16, 2013 2:04 pm

White có muốn đổi tên topic thành "Nhật kí của White" không ? Sợ hãi Mình k cấm đâu Sợ hãi
Ngày xưa cũng đọc truyện Jindo, sau này là truyện Kazan nhưng không đọc hết ngủ gật
Bài present bằng tiếng Anh, trường Sas không có khoa nào dạy bằng tiếng Việt, trừ khoa Việt Nam học dành cho người nước ngoài mắc ói và các khoa chính trị, thể dục.
Còn chuyện con mèo Tái mặt quả thực là nên ngắn gọn dễ hiểu hơn gặp ma
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Guest on Sat Feb 16, 2013 4:57 pm

“Nhật kí của White”? Khỏi đổi nhìn vào là biết rồi. Mà đó chỉ là chuyện con mèo thôi mà.
Nhưng topic này đâu phải nhật kí của em đâu. Topic này chỉ đăng những gì viết trong nhật kí thôi mà.

Tiếng Anh? Vậy thay vì phải viết bằng tiếng Anh sao Sas không ép những giảng viên ấy học tiếng Việt ấy.

Nội dung chính của bài viết con mèo nói về những tập tính mèo cốt là để Sas GATO mà sao Sas không GATO?

Đôi khi muốn tưởng tượng Sas với những cảnh bậy bạ nhưng không được vì không có hình Sas. Từ đó ta rút ra bài học là không bao giờ chi sẻ ảnh với những người ta không tin tưởng.

Em rất muốn vào đại học nhưng ngại học phí. Thạc sĩ Bình nói là nhiều trường Đại học học phí "chỉ hơn vài chục triệu một năm thôi hà". Đã vậy em còn nghe thầy kể chuyện sinh viên đâm chém nhau chỉ vì nhìn đểu nữa.
Tài sản của Guest

Chữ kí của Guest

Guest
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Sasurina on Sat Feb 16, 2013 5:50 pm

Học phí tùy trường chứ, trường Sas mỗi kì chỉ mất hơn 2tr. Nhưng nếu phải thi lại học lại thì lại là chuyện khác hô hố
Chuyện con mèo quá dài và khó hiểu để có thể GATO lol
Còn chuyện present tiếng Anh thì chương trình đào tạo nó thế, giảng viên dù là người Việt hay người nước ngoài thì sinh viên cũng phải dùng tiếng Anh hết Ngoái mũi
Đôi khi muốn tưởng tượng Sas với những cảnh bậy bạ
Wtf
Thề không bao giờ post hình lên FFFC hết Tức giận
Tài sản của Sasurina
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Sasurina

Bản đồ FFFC dành cho mem mới:
♦️ Đầu tiên vô Profile thành viên chào hỏi làm quen nè (quà cáp càng tốt)
♦️ Chưa biết làm gì thì vô tiếp Spamland giao lưu văn nghệ nè
♦️ Ảnh, clip, truyện FF: đã có Thư viện tổng hợp.
♦️ Thảo luận về game, chia sẻ kỉ niệm, lập poll v.v..: mời ghé Thảo luận chung.
♦️ Guide và hỏi đáp cách qua game vào đây; trợ giúp kĩ thuật về giả lập v.v.. ở đây.
♦️ Tải game, nhạc, movie, giả lập ba chấm: bới trong kho này.

Happy FF-ing! *lăn lăn*
avatar
Sasurina
dreaming colors
dreaming colors

EXP : 1194
AP : 99
Gil : 6572
Join date : 28/11/2012
Location : Nibelheim

Xem lý lịch thành viên http://fffc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Thanh Nguyễn on Sat Feb 16, 2013 5:51 pm

WA viết cứ như viết văn ấy =]]. Chắc điểm văn cao lắm đây :)).
Tài sản của Thanh Nguyễn
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Thanh Nguyễn

 "Lightning. It flashes bright, then fades away. It can't protect. It only destroys."

avatar
Thanh Nguyễn
Lv22 Crystal Guardian
Lv22 Crystal Guardian

EXP : 287
AP : 12
Gil : 2036
Join date : 02/12/2012
Birthday : 17/11/1996
Age : 22
Location : Secret
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Guest on Sat Feb 16, 2013 7:19 pm

@Sasurina đã viết:
Đôi khi muốn tưởng tượng Sas với những cảnh bậy bạ
Wtf
Thề không bao giờ post hình lên FFFC hết Tức giận
Ế ế! Chỉ là “Câu chuyện cảnh giác” thôi mà! Sas thề như vậy chắc “Xuân này em không về” mất.
Hỡi các bác ơ… Chuyện Sas không đăng hình không phải lỗi của em đâu nha!

Moon Nguyễn đã viết:WA viết cứ như viết văn ấy =]]. Chắc điểm văn cao lắm đây :)).
Toán em học ngu mà Văn em điểm thấp hơn Toán đấy.
Tài sản của Guest

Chữ kí của Guest

Guest
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Squall FFFC on Sat Feb 16, 2013 7:29 pm

Bác White ơi là bác White, em có làm gì đụng tới bác đâu mà bác troll em rứa cloudmassiveblus
Mà sao bác nói ra chuyện thầm kín đó, Bác Sas ko post ảnh nựa là cả nhóm ra đưa tiễn bác lên đường đấy sephthatsgreat
Đâm chém nhau vì nhìn đểu: Vâng, chính hắn cloudchaincame
Tài sản của Squall FFFC
Tài sản
Pet:

Chữ kí của Squall FFFC
avatar
Squall FFFC
Khai Quốc Công Thần
Khai Quốc Công Thần

EXP : 776
AP : 22
Gil : 2613
Join date : 28/11/2012
Birthday : 17/10/1993
Age : 25
Location : Balamb Garden
HP :

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Guest on Sat Feb 16, 2013 9:57 pm

Mọi việc diễn ra thế nào? Trước đây em chỉ nghĩ là do tuổi dậy thì tâm trạng bất thường hay nóng tính nên dễ sinh nông nỗi. Mà tình trạng ấy thường xảy ra vào năm mấy, mùa nào vậy bác? (năm đầu, năm cuối, mùa nóng, mùa khô, mùa thi)

Riêng em là dậy thì sớm… ngủ thì muộn.

Thật ra em ganh tị bác thật đấy, bây giờ em nói gì cũng phải tự kiểm tra xem trong câu nói của mình có ẩn ý gì không.
Nói móc thì dễ nhưng rất khó để có một cảm xúc giả dối.

Nói không phải khoe với các bác là em có thể truyền đạt ý nghĩ bằng ánh mắt. Em có thể giao tiếp với người khác bằng suy nghĩ.
Hoặc nói đúng hơn là mọi người có thể dễ dàng đi guốc trong bụng em á. Vì thế đôi khi em phải kìm cả suy nghĩ của mình nữa.
Tài sản của Guest

Chữ kí của Guest

Guest
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Tản mạn cuộc sống - Tự Kỉ phiêu lưu kí

Bài gửi by Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

Chữ kí của Sponsored content

Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 5 trang 1, 2, 3, 4, 5  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết